Sau khi check camera, gia chủ có lẽ đã biết lý do vì sao dàn phơi đồ biến mất.

Đoạn video ghi lại hình ảnh dàn phơi đồ tự ‘chạy’ đi chơi. Cụ thể, trên dàn phơi đồ đang phơi vỏ chăn và nhờ gió mạnh nên sức gió đã tạo ra lực khiến dàn phơi tự di chuyển.
Video ghi lại khoảnh khắc dàn phơi đồ tự ‘chạy’ đi chơi:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về tình huống dàn phơi đồ tự ‘chạy’ đi chơi

– Đang đi lơn tơn mà bị nó dí sau lưng chắc cũng vắt giò lên mà chạy chứ chẳng chơi.
– Ghê thật, nếu là phim thì chắc chắn là con ma vui vẻ.
– Gió mát quá đi chơi thôi các chế.
– Siêu năng lực của Storm.
– Ôm cua ngọt ghê.
– Độc lạ quá !

Khám phá: Sức mạnh của gió trong lịch sử văn minh của con người

Trong nền văn minh nhân loại, gió đã truyền cảm hứng cho các câu chuyện thần thoại, ảnh hưởng đến các sự kiện lịch sử, mở rộng phạm vi của các phương tiện giao thông và chiến tranh, đồng thời cung cấp nguồn năng lượng cho cơ khí, điện và giải trí.

Gió cung cấp năng lượng cho chuyển động của các con tàu trên khắp các đại dương của Trái đất. Khinh khí cầu sử dụng gió cho các chuyến đi ngắn, và các chuyến bay chạy bằng năng lượng sử dụng gió để tăng lực nâng và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Khu vực gió giật do nhiều hiện tượng thời tiết khác nhau có thể dẫn đến tình huống nguy hiểm cho máy bay. Khi gió trở nên mạnh, cây cối và các công trình nhân tạo bị hư hại hoặc phá hủy.

Video: Dàn phơi đồ tự 'chạy' đi chơi
Ảnh: Pixabay.

Gió có thể định hình địa hình, thông qua nhiều quá trình gió-trầm tích như hình thành các loại đất màu mỡ, như đất phù sa, và cả xói mòn đất. Nhờ có gió, bụi từ đại sa mạc có thể di chuyển rất xa khỏi nguồn gốc của nó. Gió tăng tốc do địa hình gồ ghề và kết hợp với các đám mây bụi đã được đặt tên theo các vùng ở những nơi khác nhau trên thế giới vì ảnh hưởng đáng kể của chúng đối với những vùng đất đó.

Khi kết hợp với không khí lạnh, gió có ảnh hưởng xấu đến vật nuôi. Gió ảnh hưởng đến dự trữ thức ăn của động vật, cũng như các chiến lược săn bắn và phòng thủ của chúng.