Đàn ông hãy yêu thương vợ mình nhiều hơn nữa nhé! Hãy hiểu và chia sẻ với cô ấy nhiều hơn; đôi khi chỉ cần một lời động viên đã đủ khiến cô ấy hạnh phúc rồi.

Trước khi kết hôn, cô ấy cũng từng là cô gái được bố mẹ nuôi nấng và dạy dỗ hơn hai mươi năm trời. Khi đó, cô ấy và bạn không có bất kỳ quan hệ nào. Chỉ vì tình yêu của bạn, mà cô ấy đã thay đổi bản thân để tiếp nhận những người mới lạ vốn chẳng có chút quan hệ huyết thống nào.

Lấy chồng rồi, phụ nữ được những gì đàn ông có biết?

Khi ở với cha mẹ, cô ấy cũng từng là cô con gái được “nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa”; vì lựa chọn gắn bó cuộc đời cùng với bạn nên cô ấy coi bố mẹ bạn như bố mẹ đẻ của mình; cô ấy còn chăm sóc bạn, nhường nhịn bạn. Từ một cô gái chưa biết gì nhiều, vì bạn cô ấy đã thay đổi bản thân.

Lấy chồng rồi, phụ nữ được những gì đàn ông có biết?
Lấy chồng rồi, phụ nữ được những gì …

Rồi cô ấy phải chịu nỗi vất vả của 9 tháng mang thai đứa con kết tinh của tình yêu với bạn. Sau khi sinh con, cô ấy quên bản thân để chăm sóc con cái; cô ấy quên việc chăm chút, làm đẹp bản thân khiến nhan sắc ngày càng tuột dốc; vì thế mà dần dần cô ấy bắt đầu sầu muộn, lo lắng chồng sẽ lạnh nhạt với mình.

Cho con bú sữa bầu ngực sẽ không còn đẹp như xưa; cô ấy bận bịu chăm sóc gia đình, thường ngủ muộn hơn con và dậy sớm chăm con. Có những lúc cô ấy vô cùng mệt mỏi nhưng vẫn cố tỏ ra kiên cường.

Vì chồng vì con, cô ấy có thể phải hy sinh sự nghiệp của mình. Có nhiều lúc trong cuộc sống hôn nhân, cô ấy còn phải quan sát sắc mặt của chồng; đề phòng đôi tay bạo lực của chồng. Cô ấy lo lắng, sau khi sinh con thân hình không còn như xưa, liệu rằng chồng có lấy đó làm lý do để chê bai rồi ngoại tình không?

Phụ nữ rất vất vả, là chồng hãy yêu thương vợ mình nhiều hơn nữa nhé!

Trước đây, vì tình yêu với bạn, cô ấy đã từ chối nhiều lời tỏ tình khác; cô ấy yêu bạn hết lòng và sẵn sàng làm mọi điều vì bạn. Có những lúc, cô ấy âm thầm thay bạn giải quyết nhiều việc; cô ấy luôn cố gắng để cho bạn có được một gia đình ấm áp.

Với người phụ nữ đã kết hôn, căn nhà quen thuộc bỗng trở thành nhà người khác. Cô ấy mất đi rất nhiều thứ; và đổi lại chỉ được một con người và một tờ giấy. Vậy nên, nếu như đến người đàn ông mà cô ấy lựa chọn gửi gắm cuộc đời còn không yêu và thương cô ấy; thì cô ấy sẽ cô đơn và đau buồn xiết bao.

Phụ nữ rất vất vả, là chồng hãy yêu thương vợ mình nhiều hơn nữa nhé!
Đừng để người phụ nữ của mình phải khóc và cô đơn trong chính ngôi nhà của mình đàn ông nhé!

Thế nên, là một người chồng yêu thương vợ hãy trở thành trụ cột vững chắc để cô ấy tựa vào. Đừng để người phụ nữ của mình phải rơi nước mắt vì cô đơn trong chính căn nhà và bên người đàn ông mình đã chọn.

Phụ nữ rất vất vả, vì chồng mà hy sinh rất nhiều thứ. Vì vậy, là chồng hãy quan tâm, yêu thương vợ mình nhiều hơn nữa nhé.