Đàn ông được ví như những kẻ “đi săn”. Vì vậy, đừng tước đi cảm giác hồi hộp của anh ấy khi theo đuổi và chinh phục bạn.

Một trong những quy luật kỳ lạ là chúng ta thấy cái gì càng hiếm càng có giá trị. Khi bạn bắt đầu phớt lờ một người đàn ông, anh ấy sẽ tiến về phía bạn; và ngược lại, khi bạn tập trung nhiều vào anh ấy; thì chàng lại biến mất khỏi tầm mắt của bạn. Vì vậy, bí quyết dành cho bạn là hãy phớt lờ người đàn ông đó và để anh ấy muốn theo đuổi và chinh phục bạn.

Những bí quyết khiến đàn ông muốn theo đuổi và chinh phục bạn

1. Hãy thể hiện sự tự tin để chàng muốn chinh phục bạn

Tự tin là một trong những đặc điểm tuyệt vời nhất mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng nên có; và đàn ông yêu những người phụ nữ tự tin.

Khi tự tin, bạn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý và khiến anh ấy muốn theo đuổi bạn. Khi tự tin, bạn sẽ trông như thể bạn không chỉ quan tâm đến một người đàn ông; và điều này sẽ khiến anh ấy muốn chinh phục bạn hơn.

2. Hãy giữ cho bản thân luôn bận rộn

Nếu bạn muốn một người đàn ông theo đuổi, hãy ngừng để bản thân sẵn sàng chờ đợi những cuộc tiếp xúc và gặp gỡ của anh ấy. Đừng khiến người bạn thích cảm thấy đặc biệt đến mức; dường như vũ trụ của bạn chỉ xoay quanh anh ấy. Khi bạn đeo bám, điều này có thể giết chết sự thu hút. Bởi vì anh ấy sẽ cảm thấy bị kìm hãm bởi sự chú ý của bạn hoặc khiến anh ấy tự tin thái quá.

Những bí quyết khiến đàn ông muốn theo đuổi và chinh phục bạn
Tự tin là một trong những lợi thế tuyệt vời nhất mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng nên có.

Bạn cần nhớ rằng ngay cả trước khi anh ấy bước vào cuộc sống của bạn; bạn đã có một cuộc sống của riêng mình. Do đó, hãy dành thời gian làm những việc bạn yêu thích hoặc tận hưởng những sở thích cá nhân. Anh ấy sẽ phải đoán xem ai hoặc điều gì khiến bạn bận rộn.

3. Hãy dành thời gian cho bạn bè

Một sai lầm phổ biến của phụ nữ là tập trung quá nhiều vào đàn ông; mà quên dành thời gian cho bạn bè. Điều này chỉ khiến anh ấy cảm thấy mình quan trọng, kiêu ngạo và yên tâm rằng dù mình có đối xử tệ bạc; thì bạn cũng sẽ không bao giờ rời xa anh ấy.

Những bí quyết khiến đàn ông muốn theo đuổi và chinh phục bạn
Dù yêu một chàng trai nào, bạn cũng nên phân chia thời gian giữa người yêu và bạn bè.

Khi mối quan hệ tình cảm của bạn không được suôn sẻ, bạn có thể tìm đến bạn bè để được tư vấn và an ủi. Do đó, dù yêu một chàng trai nào cũng nên phân chia thời gian cho người yêu và bạn bè. Điều này sẽ gửi thông điệp đến người đàn ông rằng bạn bè của bạn là không thể thay thế.

4. Tạo cho mình sự bí ẩn nhất định

Nếu bạn muốn một chàng trai theo đuổi, đừng biến mình thành một cuốn sách mở. Bất cứ khi nào bạn gặp hoặc nói chuyện với anh ấy; hãy tránh tiết lộ mọi thứ về bản thân. Thay vào đó, hãy chia sẻ thông tin từng chút một để anh ấy thấy bạn là người bí ẩn; có nhiều điều để khám phá và khiến anh ấy hứng thú với những gì mình theo đuổi.

Tạo cho mình sự bí ẩn nhất định
Nguyên tắc vàng trong một mối quan hệ là đảm bảo rằng anh ấy muốn theo đuổi bạn nhiều hơn.

Hãy để anh ấy đoán những điều tuyệt vời đang diễn ra trong cuộc sống của bạn hơn là kể cho anh ấy nghe mọi thứ. Nếu anh ấy muốn biết điều gì đó, hãy để anh ấy dành thời gian và công sức để tìm hiểu.

5. Hãy luôn là chính mình

Trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, chúng ta luôn cố gắng gây ấn tượng với đàn ông. Không có gì sai với điều này, nhưng đừng đánh mất chính mình và biến thành người khác. Lúc đầu, khi bạn biến thành một người khác, anh ấy có thể bị bạn thu hút. Nhưng bạn sẽ phải duy trì hình ảnh này trong suốt mối quan hệ và khi bạn bộc lộ con người thật của mình; người đàn ông có thể mất hứng thú.

 Có cuộc sống thú vị là cách khơi gợi bản năng chinh phục của chàng
Dù yêu ai bạn cũng hãy luôn là chính mình.

Cố gắng thay đổi bản thân để trở thành một người khác sẽ khiến bạn tích tụ sự bực bội và mệt mỏi. Nếu anh ấy không hài lòng với con người thật của bạn, anh ấy sẽ rời đi. Nếu anh ấy thích bạn vì con người của bạn, anh ấy sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc theo đuổi bạn.

6. Có cuộc sống thú vị là cách khơi gợi bản năng chinh phục của chàng

Đàn ông luôn muốn yêu những người phụ nữ có cuộc sống mà họ ngưỡng mộ. Bạn càng có nhiều đam mê, thế giới của bạn sẽ càng thú vị. Một cô gái có sức hấp dẫn về thể xác sẽ khiến đàn ông muốn đưa cô ấy lên giường. Nhưng người phụ nữ đẳng cấp mà đàn ông muốn theo đuổi sẽ là người sở hữu sức hấp dẫn hơn cả ngoại hình.

7 bí quyết khiến đàn ông muốn theo đuổi và chinh phục bạn
Đàn ông luôn muốn yêu những người phụ nữ có cuộc sống mà họ ngưỡng mộ.

Vậy nên, phụ nữ nên tập trung hoàn thiện bản thân, xây dựng cuộc sống như mong muốn. Bằng cách này, bạn sẽ tự tin tỏa sáng khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng phải khao khát. Và đàn ông, ai cũng muốn theo đuổi những người phụ nữ hiếm hoi này.

7. Đàn ông luôn muốn chinh phục những người phụ nữ quyến rũ

Quyến rũ không có nghĩa là bạn phải trở thành một người khác. Bạn nên tối ưu những nét đẹp tự nhiên của mình để trở nên thu hút nhất. Trang điểm nhẹ nhàng, chọn trang phục phù hợp với dáng người để tôn lên những nét đẹp của cơ thể.

Đàn ông bị kích thích mạnh mẽ bởi hình ảnh thị giác. Và khi bạn có vẻ ngoài ưa nhìn, chắc chắn bạn sẽ khiến chàng say mê và muốn chinh phục bạn.