Đàn cá trê khổng lồ tranh nhau ăn, thậm chí nhiều con cá ở phía sau đã phải ăn trong tình trạng thân hoàn toàn không chạm nước.

Đoạn video ghi lại cảnh đàn cá trê khổng lồ chen chúc ăn. Nhiều con ở phía sau đã phải ăn trong tình trạng hoàn toàn không chạm nước. Hình ảnh đàn cá trê tranh nhau ăn khiến nhiều người thích thú những cũng có người cảm thấy khiếp sợ.
Video ghi lại cảnh đàn cá trê khổng lồ chen chúc ăn:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh đàn cá trê khổng lồ chen chúc ăn

– Ở nước ngoài họ nuôi cá để ngắm chơi thôi. Khi nào cá chết thì họ vớt chôn chứ không ăn thịt nên mới đông như vầy.
– Nhìn đã mắt ghê.
– Ở xứ người ta, cả đàn cá trê vây 1 người để tranh thức ăn.
– Đề nghị các anh chị to khỏe xếp hàng theo thứ tự, không chen lấn hoặc bấm lấy số, làm vậy bọn em không có phần.
– Thấy mà sợ.

Khám phá: Cá trê ăn gì?

Nuôi cá trê là mô hình nuôi mang lại lợi nhuận của nhiều hộ gia đình hiện nay. Cá trê là loài ăn tạp, chúng ăn được nhiều loại thức ăn khác nhau nên rất dễ tìm kiếm.

Thức ăn chính của cá da trơn là động vật. Khi nuôi cá tra trong ao, bể xi măng có thể cho cá ăn các loại động vật nhỏ như côn trùng, giun, ốc, tôm, cua…

Video: Đàn cá trê khổng lồ chen chúc ăn khiến nhiều người khiếp sợ
Ảnh chụp từ video.

Ngoài ra, thức ăn cho cá bông lau còn có thể là rau cỏ, cám tấm… nhằm tiết kiệm tối đa chi phí chăn nuôi, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Có thể kết hợp cám với các loại thức ăn tự nhiên để làm thức ăn cho cá da trơn.

Khi cho cá trê ăn thức ăn hỗn hợp này nên nắm thành từng nắm nhỏ để cố định lượng thức ăn cho cá. Tăng cường các loại thức ăn chứa nhiều đạm và tinh bột để cá mau lớn và phát triển khỏe mạnh.

Thức ăn hỗn hợp này cần kết hợp thêm các loại vitamin và khoáng chất để tăng cường sức đề kháng, giúp cá trê phát triển tốt.

Có thể bạn quan tâm: