Đàm Vĩnh Hưng khẳng định trong dòng trạng thái anh viết trước đó không nhắc tới bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng lò vôi); tất cả đều là những câu chuyện, tâm trạng cá nhân của riêng anh. Còn bà Hằng cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đáp trả có văn hóa nên sẽ không nói tiếp nữa.

Theo báo Thanh Niên, bà Nguyễn Phương Hằng cho rằng vì gần đây bà đề cập đến Hoài Linh nên Đàm Vĩnh Hưng mới lên tiếng “đụng chạm” mình.

Trong livestream, bà nhận xét cách nói chuyện của giọng ca Biển tình “rất láo”, và cho hay: “Tôi với Đàm Vĩnh Hưng có cùng sở thích là rất mê kim cương. Nhưng tôi sang hơn vì tôi mua kim cương xong thì trả tiền luôn, còn Đàm Vĩnh Hưng mua kim cương trả góp. Khổ vậy đó, cũng đam mê, cũng đua đòi, cũng cố gắng cho thiên hạ nghĩ mình là ca sĩ nổi tiếng, cũng đeo hột xoàn”.

Trước sự việc này, Nam ca sĩ đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình:

Ảnh chụp màn hình FBNV.

Anh cũng khẳng định dòng trạng thái anh viết trước đó không phải “đá xoáy” bà Phương Hằng như suy đoán của nhiều người.

Sau đó, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream nói về Đàm Vĩnh Hưng. Bà Hằng nói: “Hôm qua tôi nói Đàm Vĩnh Hưng như vậy và Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phản hồi tôi. Trong cách lên tiếng của Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn một chút văn hóa dành cho tôi.

Vì Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn văn hóa dành cho tôi nên tôi sẽ không nói tiếp nữa, chứ không thì tôi không ngại đâu. Tính tôi thẳng thắn, đã nói đụng là chạm. Ai đó đã tấn công tôi thì tôi buộc phải phòng thủ, đáp trả lại.”

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân được coi là “đá xoáy” bà Phương Hằng.

Ảnh chụp màn hình FBNV

Khi bị “tố” mua kim cương trả góp, nam ca sĩ cũng đáp trả kịch liệt:

Ảnh chụp màn hình FBNV

Đồng thời, nam ca sĩ cũng cho hay bà Phương Hằng cũng đi lên từ nghèo khó nhưng lại có thái độ khinh người khác.

Vợ ông Dũng lò vôi đã liên tiếp kéo nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng vào câu chuyện cùng phát ngôn “vạ miệng” của mình. Nghệ sĩ Hoài Linh nhiều lần bị réo tên vì cho rằng có liên quan tới “thần y rởm” Võ Hoàng Yên nhưng nhất quyết giữ im lặng. Hiện tại, trên mạng xã hội có rất nhiều người đang quan tâm tới vụ việc này.