Mong sinh con gái cho thùy mị nết na nhưng con gái lại đam mê tốc độ lướt đi như bay đều khiến phụ huynh hú hồn hú vía.

Các bậc phụ huynh đều mong muốn con gái mình thùy mị nết na nhưng thực tế thì lại khác xa với mong đợi. Nhiều cô bé thay vì thích các hoạt động vui chơi nhẹ nhàng và nữ tính; thì lại bộc lộ niềm đam mê mãnh liệt với tốc độ.
Video ghi lại cảnh phụ huynh hú hồn vì con gái ‘thùy mị’ đam mê tốc độ:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Trải nghiệm cuộc sống cùng thiên nhiên ở nông thôn

Nếu các bậc phụ huynh thấy thành phố quá chật chội; thì chuyến du lịch về quê cho con sẽ là gợi ý lý tưởng cho mùa hè của các bé. Theo đó, gia đình có thể đi nghỉ dưỡng ở vùng quê yên bình hoặc nếu có ông bà ở quê thì cho con về quê một thời gian; hoặc đăng ký tham gia các chuyến dã ngoại do trường, trung tâm tổ chức.

Sống hòa thuận, gần gũi với thiên nhiên, biết yêu thương nơi cha mẹ sinh ra; sẽ giúp con cái sống ý nghĩa và rộng lượng hơn. Mặt khác, môi trường thiên nhiên trong lành cũng góp phần quan trọng giúp trẻ phát triển tốt hơn về sức khỏe và trí tuệ.

Video: Phụ huynh hú hồn vì con gái 'thùy mị' đam mê tốc độ
Ảnh: internet

Tuy nhiên, trước khi cho con về quê hay đi dã ngoại; cha mẹ cần trang bị cho con những kiến ​​thức cơ bản; vì đây sẽ là khoảng thời gian con xa nhà dài ngày và là lần đầu tiên con bắt đầu với cách sống mới. Cho bé tưởng tượng trước là cách giúp bé chuẩn bị tinh thần; và giúp bé phần nào hình dung được nơi bé sẽ đi đến để tránh quá bất ngờ, xa lạ, sợ bị bất ngờ.