Ban đầu là con cá vàng cưỡng hôn cún, sau đó là một đàn cá vây quanh lại để bày tỏ tình cảm với chú chó.

Hình ảnh đàn cá ngoi lên cưỡng hôn cún khiến người xem thích thú. Ban đầu là con cá vàng cưỡng hôn cún, sau đó là một đàn cá vây quanh lại để bày tỏ tình cảm với chú chó.
Video ghi lại cảnh đàn cá ngoi lên cưỡng hôn cún:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh đàn cá ngoi lên cưỡng hôn cún

– Nếu là chú mèo thì đã có nụ hôn nồng cháy hơn.
– Nếu là mèo thì nó sẽ nhẹ nhàng bế từng em cá lên hôn 1 cách đắm đuối luôn cơ.
– Cái này oan rõ ràng cho đàn cá quá, chúng đang há miệng thở thì chú chó nhân cơ hội chĩa mõm xuống. Ai mới là thủ phạm đây?
– Gặp em mèo thì thôi xong !

Khám phá: Cá koi – loài cá thân thiện

Thiên nhiên đã vô cùng ưu ái cho giống cá koi với nhiều đặc tính tốt; và từ đó đã xếp chúng vào danh sách loài cá thân thiện nhất thế giới. Trên thế giới, không giống như những loài cá khác, cá Koi cực kỳ dễ tính; người nuôi có thể dễ dàng đến gần, vuốt ve hay chạm vào chúng.

Cá koi Nhật Bản trở nên thân thiện với con người là một quá trình chứ không phải chốc lát. Ban đầu, cá Koi của bạn sẽ nhận ra rằng khi có bóng người tới, chúng sẽ được cho ăn nên sẽ vây quanh bạn.

Video: Đàn cá ngoi lên cưỡng hôn cún
Ảnh: internet

Ngày qua ngày, chúng dần dần nhận ra rằng bàn tay của bạn không phải để bắt chúng hay làm hại chúng mà là nguồn sống; là nơi chúng có thể kiếm được thức ăn và sau đó chúng kết bạn với bàn tay của bạn trước rồi mới đến bạn. Và khi bạn yêu cá koi và trở thành bạn của chúng; bạn chỉ cần ngồi bên hồ và gõ nhẹ vào mặt nước; chúng sẽ đến đưa đầu cho bạn xoa mà không cần phải ăn bất cứ thứ gì.