Theo chân cún chân dài đi bơi, chú cún chân ngắn Corgi ngây thơ tin theo lời bạn là nước nông nào ngờ đến nơi phải bì bõm bơi nhiệt tình mới nổi.

Đoạn video ghi lạo tình huống hài hước khi chú cún chân ngắn Corgi ngây thơ tin theo lời bạn cún chân dài đi bơi. Cún Corgi chân ngắn lại gặp vùng nước sâu; chú chó phải bì bõm bơi nhiệt tình mãi mới nổi được trên mặt nước.
Video ghi lại cảnh cún chân dài rủ cún chân ngắn đi bơi và cái kết:

Nguồn video: cuoi.tuoitre.vn

Khám phá: Tính cách tinh nghịch, hoạt náo nhưng lại thích cưng nựng của giống chó Corgi

Là giống chó năng động nên Corgi luôn nghĩ ra những trò chơi giúp chúng có thể tự do bay nhảy. Đặc biệt, Corgis rất yêu thích những không gian rộng rãi như công viên, sân vườn. Để thu hút sự chú ý và kết bạn, chúng thậm chí còn dám “liều mạng” cắn nhẹ vào chân những con chó khác. Nếu bị nhốt trong lồng hoặc không gian chật hẹp; Corgi dễ bị ức chế dẫn đến sủa liên tục hoặc cáu kỉnh.

Dù luôn nhảy nhót như vậy nhưng Corgi lại rất thích được vuốt ve, cưng nựng. Vì vậy, Corgis rất tình cảm nếu nhận được sự quan tâm từ chủ nhân.

Video: Cún chân dài rủ cún chân ngắn đi bơi và cái kết
Ảnh: internet

Dễ dàng làm quen với chủ mới là lợi thế của Corgi. Được coi là một trong những giống chó trung thành nhất; Corgi tạo được niềm tin rất lớn cho chủ nhân của mình.

Tuy có thân hình nhỏ bé nhưng một trong những đặc điểm của chó Corgi là rất dũng cảm. Chúng sẵn sàng tấn công những động vật lớn hơn hoặc khi cảm thấy chủ nhân đang gặp nguy hiểm. Đây cũng chính là tính cách giúp Corgi tạo ấn tượng tốt và được tin tưởng, yêu mến hơn rất nhiều.