Trên đời có những điều lạ lùng tưởng như không thể xảy ra nhưng thực tế đã xảy ra; điển hình như những cơn mưa kỳ lạ như: mưa máu, mưa kim cương, mưa tiền, mưa sữa…

Cho đến nay, giới khoa học vẫn chưa thể lý giải hết những hiện tượng kỳ bí. Những cơn mưa lạ; thậm chí đáng sợ vẫn còn rất nhiều mâu thuẫn với những lý giải khác nhau; nhưng nhiều chuyên gia cho rằng chúng xuất hiện do một hiện tượng khí tượng đặc biệt. Một cái gì đó mà chúng ta có thể chưa khám phá ra.

Nhiều người phỏng đoán, lốc xoáy đã mang đến những trận mưa kỳ lạ nhất thế giới này. Theo đó, khi một cơn lốc xoáy đi qua; mọi thứ bất kể trọng lượng cũng như nước và chất lỏng, đều bị hút vào nó. Cột xoáy nâng không khí và các vật thể lên không trung. Ở trên cao, gió cuốn chúng đi khắp nơi.

Nhưng khi dòng xoáy yếu đi, không đủ sức thắng lực hút của trái đất; nên cá tôm, ếch nhái, hoa quả, tiền bạc… đổ xuống đất như mưa. Đó là cách giải thích đơn giản nhất, nhưng chưa thật sự thuyết phục cho hiện tượng mưa kỳ lạ và đáng sợ này.

Cùng Mucwomen tìm hiểu những cơn mưa kỳ lạ, đã từng được thế giới ghi nhận từ xưa đến nay qua video dưới đây nhé! 

14 cơn mưa kỳ lạ và đáng sợ từng xảy ra trên trái đất (Nguồn video: Soi sáng).

Xem thêm: