Mặc dù xung quanh có rất nhiều sát thủ đầm lầy nhưng dường như cò trắng không quan tâm điều đó mà vẫn đứng trên lưng cá sấu ung dung đi dạo giữa dòng sông.

Hình ảnh chú cò trắng đứng trên lưng cá sấu ung dung đi dạo giữa dòng sông khiến người xem thích thú. “Con cá xấu chê con cò lắm lông nên không quan tâm thì phải”, người xem bình luận hài hước.
Video ghi lại cảnh cò trắng đứng trên lưng cá sấu dạo giữa dòng sông:

Nguồn video: VnExpress

Cò là tên gọi chung cho một số loài chim thuộc họ Hạc sinh sống ở nhiều vùng trên thế giới; trong đó có vùng đồng bằng Bắc Bộ và Tây Nam Bộ Việt Nam. Cò không có đường tiêu hóa và không thể phát ra âm thanh. Nhiều loài cò có lối sống khá tự do, chúng thường di cư từ thành thị về nông thôn. Cò ăn ếch, cá, côn trùng, giun đất nhỏ, một số loài chim nhỏ và động vật có vú.

Video: Cò trắng đứng trên lưng cá sấu dạo giữa dòng sông
Ảnh: internet

Hình ảnh con cò trong văn hóa Việt Nam có ảnh hưởng sâu sắc trong tâm thức người Việt; đặc biệt là ở nông thôn. Cò là một trong những con vật gắn liền với đồng ruộng ở nông thôn; cùng với trâu, gà, lợn tạo nên bức tranh tổng thể về làng quê Việt Nam. Trong số các loài chim, cò là một trong những loài chim đi vào cuộc sống của người Việt một cách sâu sắc nhất.