Một tài xế lái chiếc ôtô sau khi ôm vòng xoay với tốc độ khá cao đã không làm chủ được tay lái, khiến chiếc xế hộp “bay” hàng chục mét xuống ruộng hoa hồng.

Theo CAO, trưa 11/5/2021, sau khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đến hiện trường phối hợp với chủ xe truy tìm tài xế đã thuê xe ôtô gây ra vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 10/5 tại vòng xoay giao giữa đường Ngô Gia Tự và Nguyễn Tất Thành thuộc P. An Hòa, TP. Sa Đéc.

Vào thời điểm trên, chiếc xế hộp 5 chỗ do một nam tài xế chưa rõ danh tính điều khiển hướng từ đường Nguyễn Tất Thành về đường ĐT. 848, khi đến vòng xoay đã phóng xe bay thẳng xuống ruộng hoa cách đường lộ hơn 20 mét.

Video hiện trường vụ tài xế lao xuống ruộng hoa hồng

Nguồn clip: báo Tuổi trẻ.

Tại hiện trường, chiếc xe đã hư hỏng nhiều bộ phận nằm dưới ruộng hoa; đồng thời gây thiệt hại, hư hỏng cho hàng trăm giỏ hoa các loại. Tài xế sau đó đã rời khỏi hiện trường.

Clip: Thuê xế hộp tự lái rồi 'bay' xuống ruộng hoa hồng, tài xế 'lặn' mất tăm
Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: baomoi).

Theo báo Tuổi trẻ, một vài nhân chứng tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn cho hay, có một cặp vợ chồng và một cháu bé từ chiếc xe bước ra; sau đó nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Chủ nhà xe đã liên hệ qua điện thoại với lái xe nhưng người này không bắt máy.

Hiện cơ quan chức năng TP. Sa Đéc đang phối hợp với chủ xe để tìm người thuê xe đến làm việc để giải quyết hậu quả vụ tai nạn.

Xem thêm: