Mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen cười hả hê khi xem đoạn clip ghi lại hình ảnh thi bằng lái trong vòng chạy số 8 của một phụ nữ.

Theo nội dung clip, trước sự chứng kiến của đông đảo người dân cùng tham gia vào vòng thi; một phụ nữ mặc áo đỏ, bước vào lượt chạy khá tự tin. Nhưng có lẽ sự tự tin đó không thể chiến thắng tâm lý lo sợ; người phụ nữ luống cuống chạy xe “lọt” ra ngoài vòng số 8; lúc trở lại thì tiếp tục đi sai đường, liên tục mắc lỗi.

Mời quý độc giả xem clip:

Đoạn clip chỉ vỏn vẻn vài giây nhưng ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số người đồng tình với cô gái, vì có lẽ bản thân họ cũng gặp tình huống như vậy.

Mai Khanh: Đã tìm ra nguồn gốc của ninja trên đường phố Việt Nam.

Lyly: Chạy ra ngoài xong thì tinh thần không ổn rồi, ai gặp trường hợp này thì nên xin thi lại sau thôi.

Trí Lê: Cố lên, vì có người thi bằng lái tới 15 lần mới đạt cơ mà.

Kinh nghiệm thi thực hành bằng lái xe máy A1

Theo hoclaixehcm.vn, phần thi thực hành có lẽ là phần khiến các thí sinh phải căng thẳng về tinh thần, thể lực và khá khó khăn đối với phụ nữ. Để có thể vượt qua kỳ thi này một cách dễ dàng lưu ý:

Khi bước vào kỳ thi, hãy luôn giữ trạng thái bình tĩnh, tự tin và hạn chế bị xao động tâm lý; trong quá trình ôn thi nhớ tuân thủ thời gian biểu; không nên để ý nhiều đến đám đông đang theo dõi mình.

Nếu chẳng may gặp tình huống xe chết máy ở một đoạn đường nào đó; tuyệt đối không được tự ý đưa xe vào phần đường đang sát hạch mà phải đợi đến khi giám thị cho phép mới dắt xe ra để điểm không bị trừ nhiều.

Ở mọi đoạn đường, nên giữ ga ở số 3 và số 4 vì sẽ có một số xe mạnh và luôn giữ chân phanh để tốc độ ổn định hơn.

Video xem thêm:

Từ Khóa: