Nhiều gia đình có quan niệm sinh con gái cho nết na, thùy mị. Nuôi con gái đỡ mệt hơn con trai vì không có những trò đùa nghịch ngợm. Nhưng clip hài hước dưới đây sẽ khiến các mẹ có thể suy nghĩ lại.

Mới đây, đoạn clip được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến chị em “vỡ mộng”; số khác chưa có con đã ngay lập tức thay đổi quan điểm.

Có vẻ như hình ảnh của các cô “con gái ngoài đời thực” khác với hình ảnh “con gái trong mộng” của chị em. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng không tỏ ra bất ngờ; thậm chí họ còn “tags” nhau vì nhìn thấy hình ảnh của con gái; cháu gái mình trong đoạn clip này, mà đôi khi là cả hình ảnh của bản thân hồi còn nhỏ ấy chứ!

Clip hài hước về những bé gái nghịch ngợm (nguồn: mạng xã hội tiktok).

Điều này cho thấy thực tế nuôi con gái nhiều khi cũng vất vả không kém con trai chút nào. Đôi khi nhiều chị em vẫn tự nghĩ rằng “đẻ con gái cho thùy mị” để bản thân có chút động lực mỗi khi cảm thấy mệt mỏi. Song, phần đông mọi người đều cười muốn xỉu; khi chứng kiến cảnh ‘thùy mị của các cô con gái’.

Trước đó, mạng xã hội cũng chia sẽ video về bé gái dễ thương làm nhiều người thích thú và an ủi cho lý do muốn sinh con gái:

Xem thêm bài viết về video: