Chú vịt chung tình nhảy xuống nước lũ khi thấy bạn bị cuốn đi không chút đắn đo khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Khoảnh khắc chú vịt chung tình nhảy xuống nước lũ khi thấy bạn bị cuốn đi sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được nhiều bình luận từ cư dân mạng. Hình ảnh chú vịt chung tình nhanh chóng tạo tạo nên cơn sốt dư luận. Mọi người đều thấy cảm phục với tình bạn mà chúng dành cho nhau.
Video ghi lại khoảnh khắc chú vịt chung tình nhảy xuống nước lũ khi thấy bạn bị cuốn đi:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của cư dân mạng về khoảnh khắc chú vịt chung tình nhảy xuống nước lũ khi thấy bạn bị cuốn đi

– Cuối cùng 2 đứa cũng được đoàn tụ cùng nhau ở cuối nguồn.
– Nhiều lúc nghĩ tình cảm của con người còn thua xa.
– Ngay cả những người mình coi là thân thiết nhất 1 ngày cũng có thể làm những điều mình không ngờ tới.
– Nhìn mà thương 2 con vịt quá cơ.
– Con vật nó còn như vậy, không biết con người chúng ta thì sao?
– Thương 2 vợ chồng nhà vịt quá.
– Một cái clip thật quá xúc động, quá ý nghĩa.
– Chú vịt ấy thật chung tình, dũng cảm.
– Nghĩa vợ tình chồng của đôi vợ chồng vịt.
– Mỗi lần thấy tình cảm con vật dành cho nhau, lại buồn mênh mang…

Xem thêm: Chú chó tìm cách cứu vịt bị rơi xuống nước khiến dân tình phì cười

Trang Sohu chia sẻ lại bài viết do chính tờ báo này đăng tải, với nội dung: “Tôi thực sự ngưỡng mộ tình bạn thân thiết của bầy chó và vịt; chúng sẵn sàng cứu nhau trong lúc nguy hiểm!” Được biết, câu chuyện đáng yêu của đôi bạn thân này từng “phủ sóng” khắp các phương tiện truyền thông Trung Quốc; cho đến nay, sức nóng của nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Theo đó, một cư dân mạng tên Mạc Dương sống tại Trung Quốc đã tranh thủ dịp nghỉ lễ để đưa hai chú chó Golden Retriever của mình về quê thăm gia đình. Được biết, quê của chàng trai là một vùng nông thôn nhỏ; nơi người dân sinh sống bằng nghề làm ruộng và chăn nuôi gia súc.

Xem thêm: Chú chó tìm cách cứu vịt bị rơi xuống nước khiến dân tình phì cười

Lúc đầu, Mạc Dương lo lắng vì sợ hai con chó ở ngoại thành không hòa thuận. Tuy nhiên, người chủ rất ngạc nhiên khi những con vật cưng nhanh chóng thích nghi với môi trường mới. Hơn nữa, chúng còn kết bạn với rất nhiều bạn bè quanh xóm; đặc biệt là những chú vịt do mẹ anh nuôi.

Video: Chú vịt chung tình nhảy xuống nước lũ khi thấy bạn bị cuốn đi
Tưởng chừng không có mối liên hệ nào giữa hai loài nhưng sự kết hợp giữa chó và vịt khiến ai cũng phải ngạc nhiên bởi sự thân thiết đến kỳ lạ (ảnh: Yan.vn).

Thực ra trong cuộc đời này, điều quý giá nhất là có được một người bạn chân chính. Và động vật cũng vậy, một khi gặp được đối tượng phù hợp, chúng sẽ không phân biệt giống loài; chỉ cần chúng hợp nhau là chúng sẽ liên kết và đồng hành cùng nhau. Thậm chí, các “boss” có thể không màng đến nguy hiểm để bảo vệ những người bạn của mình.