Nhiều người chia sẻ rằng khi nhìn thấy nụ cười của chú ngựa nghịch ngợm Buckshot họ đã cảm thấy vui vẻ hơn. Cùng xem những bức ảnh hài hước ở bên dưới nhé!

Ngựa là một loài vật thông minh và có thể hiểu được điều mà con người nói với chúng. Câu chuyện về chú ngựa Buckshot dưới đây là một ví dụ minh chứng cho điều đó.

Buổi chụp ảnh sai dự kiến ban đầu…

Vào thời gian đầu tháng 6 năm 2021, Amanda Eckstein và chồng của cô là Phillip Werner (Indiana, Mỹ) có ý định sẽ lưu lại ảnh kỷ niệm về những ngày mang thai và chào đón thành viên mới của gia đình; do vậy họ đã nhờ Kristen Zaffiro làm nhiếp ảnh gia cho buổi chụp hình.

Được biết dự định ban đầu cả gia đình sẽ chụp ảnh chung; thế nhưng đến cuối cùng thì Ava – cô con gái 10 tuổi của Philliplại không thể tham dự vào buổi chụp. Bởi vậy nên Amanda đã nhờ Kristen thực hiện một bộ ảnh chụp cùng với những chú ngựa mà đang nuôi trong gia đình.

Điệu cười hài hước của chú ngựa nghịch ngợm …

Nhiếp ảnh gia Kristen Zafiro chia sẻ, ban đầu khi Amanda và Phillip chụp ảnh cùng những chú ngựa, Buckshot có vẻ như không hào hứng với công việc “phụ diễn” cho lắm. Thế nhưng chỉ sau một câu nói mà mọi chuyện trở nên thật thú vị và đáng yêu.

Điệu cười hài hước của chú ngựa nghịch ngợm …
Chú ngựa Buckshot được 12 tuổi khi tham gia vào buổi chụp ảnh cùng gia đình Amanda (ảnh: Kristen Zaffiro).

Kristen chia sẻ trên facebook của cô rằng “Không thể ngờ được khi tôi bảo con ngựa: “Này, mỉm cười đi” nó đã mỉm cười”.

Điệu cười hài hước của chú ngựa
Khi ngựa con sinh ra khoảng gần 7 ngày sẽ có 4 răng cửa( 2 răng cửa hàm trên, 2 răng cửa hàm dưới). Sau 8 tuần ngựa bắt đầu mọc răng hàm và chúng sẽ mọc đủ răng sữa vào 8 tháng tuổi (ảnh: Kristen Zaffiro).

Buổi chụp ảnh khiến nhiếp ảnh gia này rất vui. Cô không thường chụp ảnh với ngựa, nên cũng không hề biết là chúng có thể mỉm cười. Cô nghĩ rằng bức ảnh sẽ mang lại nhiều niềm vui cho mọi người. Nữ nhiếp ảnh gia nói rằng đó là buổi chụp ảnh cho thai phụ ấn tượng và hài hước nhất của cô đến thời điểm hiện tại.

chú ngựa nghịch ngợm
Tuổi thọ trung bình của ngựa là 20 – 30 tuổi (ảnh: Kristen Zaffiro ).

Bất ngờ và thấy thú vị với hành động nhe răng cười của Buckshot, Kristen cũng đã bật cười. Và khi biết được Kristen đang vui vẻ vì hành động của mình; Buckshot lại càng hớn hở ngoác miệng cười lớn hơn; chính điều này đã khiến cho những bức ảnh của gia đình Amanda trở nên vô cùng hài hước.

Chú ngựa giàu tình cảm

Dường như Buckshot mới là nhân vật tỏa sáng trong bộ ảnh này của gia đình thai phụ. Vợ chồng Eckstein cũng chia sẻ, hàng ngày, Buckshot luôn là con ngựa nghịch ngợm và hài hước nhất trong trang trại của họ. Nó thường bày trò và mở cổng để những con ngựa khác có thể ra khỏi chuồng vào lúc nửa đêm.

“Buckshot là chú ngựa vui vẻ, nghịch ngợm, và giàu tình cảm; đôi khi nó cũng hơi ồn ào nhưng lại yêu mến trẻ nhỏ”. Amanda nói về chú ngựa.

Chú ngựa nghịch ngợm với nụ cười hài hước
Ngựa là loài động vật ăn cỏ nhưng không nhai lại; bởi vì dạ dày của ngựa không có nhiều ngăn như bò, trâu. Ngựa thường tiết ra khoảng 20 đến 80 lít nước bọt mỗi ngày để hỗ trợ cho việc tiêu hóa thức ăn (ảnh: Kristen Zaffiro ).

Hiện tại, Phillip và Amanda đã chào đón thành viên mới. Và Buckshot đã được Phillip giới thiệu với em bé trong một buổi chụp khác của gia đình.

Chú ngựa nghịch ngợm hẳn là đã đem lại cho chúng ta trải nghiệm vui vẻ. Hãy yêu quý động vật quanh mình hơn nhé. Bởi vì chúng thật sự rất đáng yêu.