Đang định giơ chân để khều thì mèo chân dài đã nhanh hơn đặt một chân lên đầu mèo chân ngắn khiến chú mèo chân ngắn bỗng trở nên yếu thế.

Theo hình ảnh trong video cho thấy, chú mèo dễ thương bị bạn bắt nạt nhưng không thể phản kháng lại vì chân ngắn chũn chĩn. “Mèo chân ngắn xinh thật đấy! Cơ mà mèo chân dài có vẻ vẫn lợi thế hơn nếu chúng cãi nhau nhỉ?”, một cư dân mạng hài hước bình luận.
Video ghi lại cảnh chú mèo chân ngắn bất lực khi bị mèo chân dài bắt nạt:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Đặc điểm tính cách của mèo chân ngắn Munchkin

Không chỉ đáng yêu với ngoại hình tròn trịa mũm mĩm cùng 2 đôi chân ngắn cũn mà tính cách của những chú mèo Munchkin cũng đáng yêu không kém.

Video: Chú mèo chân ngắn bất lực khi bị mèo chân dài bắt nạt
Mèo chân ngắn Munchkin có khá nhiều màu lông. Trong đó phổ biến nhất vẫn là: trắng, đen, vàng, kem, xám, socola (ảnh: Pixabay).

Chúng có tính cách lém lỉnh, tinh nghịch và luôn vui vẻ. Nhưng không phải vì thế mà chúng thiếu đi phần nũng nịu và ngọt ngào với chủ nhân.

Theo nhận xét của nhiều người, đây là giống mèo có tính cách hiền lành, thông minh và tình cảm hơn hẳn so với các giống mèo cảnh hiện nay.

Mèo Munchkin rất quấn chủ và thích được chủ âu yếm, cưng nựng. Ngoài ra, chúng cũng dễ gần và hòa đồng nên các bậc cha mẹ có thể yên tâm để cho trẻ nhỏ chơi đùa cùng chúng.

Có thể bạn quan tâm: