Chú lợn so tài cùng lúc với hai đối thủ. ‘Hợi ca ca oánh nhau với Trư Bát Giới giành địa bàn chợ lợn đây mà’, một người xem video hài hước bình luận.

Đoạn video ghi lại hình ảnh chú lợn so tài cùng lúc hai đối thủ. Theo đó, cuộc so tài diễn ra rất kịch liệt không bên nào chịu nhường bên nào.
Mời quý độc giả xem video chú lợn so tài cùng lúc với hai đối thủ:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về chú lợn so tài cùng lúc hai đối thủ

– Anh chấp 2 chú nhé, không có hàng rào danh dự này thì cứ là no đòn.
– Dùng chiêu gì không biết, mình nó quýnh 3 anh em chuồng bên kia bầm mắt trái luôn !
– Một con mà oánh 3 con bầm mắt luôn. Con đứng bên dưới phía phải, chọc con bên trái ăn nhiều.
– Võ công thâm, anh với trư bát giới mà lại.
– Tuổi thơ dữ dội. Ngoại giao thì đã bất lực.
– Không biết đã mọc đủ răng chưa mà oánh nhau hung hăng thế.

Khám phá: Những hiểu lầm về loài heo

Ăn tạp, thích đào hang hay có thể giao phối trong nửa giờ là những quan niệm sai lầm phổ biến về lợn, loài động vật được con người thuần hóa cách đây 9.000 năm.

Nhắc đến lợn (lợn), người ta thường nghĩ đến loài vật có bộ da hồng hào, lấm lem. Chúng thường đào hang trong phân để kiếm ăn và ngủ.

Video: Chú lợn so tài cùng lúc hai đối thủ
Ảnh: Pixabay.

Lợn rừng là loài ăn tạp và chúng không quá kén ăn. 90% thức ăn của chúng là thực vật. Có lẽ vì vậy mà chúng không có hứng thú đặc biệt với phân. Nếu lợn nhà thỉnh thoảng phải nhai phân thì có thể do chuồng nuôi chật chội, tù túng khiến lợn nhà bị như vậy.

Có một đàn lợn rừng ở vườn thú Basel, Thụy Sĩ, nổi tiếng là “ăn sạch”. Họ đưa cho chúng những miếng táo dính đầy cát. Mặc dù rất đói nhưng chúng luôn dành thời gian để rửa thức ăn.

Chúng mang những miếng táo này “đến một con sông nhỏ chảy qua khu vực của chúng, thả chúng xuống nước rồi dùng mõm đẩy chúng qua lại trước khi ăn”. Tuy nhiên, nếu táo sạch, chúng sẽ ăn chúng ngay.