Thấy cậu chủ ngồi khóc, chú cún hiểu chuyện liền đi lấy khăn giấy cho cậu bé lau nước mắt, thậm chí con vật còn đến dỗ dành, động viên đứa trẻ.

Đoạn video ghi lại cảnh chú cún lấy khăn giấy cho cậu chủ lau nước mắt. Theo đó, thấy cậu chủ ngồi khóc, chú cún hiểu chuyện liền đi lấy khăn giấy để cậu chủ lau nước mắt, thậm chí chú cún còn đến bên dỗ dành, động viên cậu bé.
Video ghi lại cảnh chú cún lấy khăn giấy cho cậu chủ lau nước mắt:

Nguồn video: cuoi.tuoitre.vn

Khám phá: Làm sao vẫn đảm bảo an toàn cho trẻ khi trong nhà có vật nuôi?

Để giữ an toàn cho trẻ khi trong nhà có vật nuôi, hãy đảm bảo mọi người trong gia đình đều rửa tay sau khi xử lý bất cứ việc gì liên quan đến thú cưng. Tránh chơi đùa với những hành động thô bạo khi chơi với thú cưng. Mục đích là để trẻ không bị trầy xước hoặc bị cắn.

Không cho phép vật nuôi đến gần bếp hoặc bàn ăn. Ngoài ra, hãy nhắc trẻ không dùng tay cho thức ăn vào miệng thú cưng. Không chia sẻ thức ăn của trẻ với vật nuôi. Không đưa tay vào miệng sau khi đã chạm vào vật nuôi.

Video: Chú cún lấy khăn giấy cho cậu chủ lau nước mắt
Ảnh: internet

Thường xuyên kiểm tra sức khỏe cho thú cưng cũng là một cách đảm bảo thú cưng của bạn luôn khỏe mạnh. Dạy con bạn không bao giờ nuôi thú cưng mà chúng không biết nguồn gốc. Hoặc bất kỳ động vật hoang dã nào. Ngay cả khi các con vật tỏ ra thân thiện và dễ thương. Thực tế, với những thú cưng mà bạn đã nghiên cứu kỹ lưỡng, bạn vẫn không thể lường trước được những điều nguy hiểm nào có thể xảy ra.

Ví dụ, bạn nên dạy con không bao giờ lấy thức ăn ra khỏi miệng chó. Thú cưng có thể xem trẻ như thành viên của đàn. Chúng có thể rất hung hãn với những đứa trẻ mà chúng coi là đồng bọn hơn là chủ nhà.

Dạy con bạn không bao giờ chạm vào động vật chết mà chúng có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Ngay cả trong công viên hoặc trong nhà.