Một chú cún cưng đam mê cưỡi ngựa, cả hai phối hợp cùng nhau rất ăn ý. Điều này chỉ có thể xảy ra khi cả hai đều tin tưởng lẫn nhau.

Video ghi lại cảnh chú cún cưng đam mê cưỡi ngựa

Mời quý độc giả xem video:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Chó cưỡi ngựa

Theo thông tin từ báo Thanh niên, đôi bạn thân chó Dally và ngựa Spanky nổi tiếng trên khắp nước Mỹ từ vài năm trước không chỉ bởi những màn biểu diễn lạ mắt, mà còn bởi tình bạn hiếm có giữa chúng.

Cô Francesca Carson, huấn luyện viên của cặp đôi cho biết cả hai đã sống chung một thời gian và trở thành bạn bè; trước khi có sự hợp tác ăn ý.

Cô Carson, sống ở bang Washington, Mỹ kể lại: “Trong những lần tôi huấn luyện Spanky, chú chó Dally trắng luôn ngồi theo dõi. Một ngày nọ, nó bất ngờ nhảy lên lưng Spanky và đó là lúc tình bạn của chúng thực sự bắt đầu”.

Video: Một chú cún cưng đam mê cưỡi ngựa
Cả hai đã sống chung một thời gian và trở thành bạn bè; trước khi có sự hợp tác ăn ý (ảnh chụp màn hình báo Thanh niên).

Huấn luyện viên này cũng cho biết điều đáng chú ý là; một con ngựa cho phép một con chó nhảy lên lưng bất cứ khi nào con chó muốn. Điều này chỉ có thể xảy ra khi cả hai tin tưởng lẫn nhau.

Không chỉ biểu diễn cùng nhau, cả hai còn cùng nhau đi ăn, uống như những người bạn thân thiết.

Theo Metro, màn trình diễn của cặp đôi chó và ngựa này đã được đưa lên chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ; là David Letterman Show.

Có thể bạn quan tâm