Mèo chưa kịp làm gì nhưng chú cún con ăn vạ ‘trắng trợn’ bằng cách tự nằm lăn ra đất.

Đoạn video ghi lại cảnh chú cún con ăn vạ ‘trắng trợn’ dù mèo chưa động đến. Dù mèo chưa kịp làm gì nhưng chú cún con đã tự nằm lăn ra ăn vạ ‘trắng trợn’.
Video ghi lại cảnh chú cún con ăn vạ ‘trắng trợn’ dù mèo chưa động đến:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú cún con ăn vạ ‘trắng trợn’ dù mèo chưa động đến

– Trời ơi cười chảy cả nước mắt với ổng cún con này luôn, mèo còn chưa kịp động thủ nữa.
– Cún cùng họ nhà trư, lăn đều luôn.
– Đệ tử chân truyền của môn võ… phóng điện!
– Kỹ thuật quay xe của chú chó quá đỉnh !
– Nhìn cái tướng ổng ủn ỉn đi vô rối lăn quay đi ra là sặc cơm luôn ông ơi!
– Lớn lên ai chịu nổi, cẩn thận với ông con này!
– Đúng nghĩa trắng trợn luôn…
– Mấy chú cún bao giờ cũng vậy, chưa đụng là la làng, hihi.

Khám phá: Bí mật thú vị về những chú cún

Chó và sói không liên quan gì đến nhau. Mặc dù DNA của chó và chó sói giống nhau đến 99% nhưng chúng không có quan hệ họ hàng với nhau. Sự thật là tổ tiên của loài chó đã tuyệt chủng từ rất lâu, hàng nghìn năm trước.

Chó có tới 2 chiếc mũi. Chiếc mũi thứ hai của chó là cơ quan thụ cảm đặc biệt có tên khoa học là Vomeronasal organ. Cơ quan này cực kỳ nhạy cảm với mùi hương, nó giúp chó đánh hơi được những mùi mà con người không ngửi được.

Tìm chó bằng vân mũi. Cũng giống như dấu vân tay của con người, mỗi con chó có một kiểu mũi khác nhau. Chủ sở hữu có thể sử dụng vân mũi của con chó để xác minh danh tính.

Video: Chú cún con ăn vạ 'trắng trợn' dù mèo chưa động đến
Ảnh: Pixabay

Thích làm nũng. Nếu con chó của bạn mệt mỏi hoặc bị bệnh. Có thể họ đang dỗ bạn yêu thương, quan tâm và chăm sóc bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu triệu chứng mệt mỏi kéo dài, bạn nên đưa chó đến bác sĩ thú y để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Chó giúp bạn ngủ ngon hơn. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng khi ngủ cùng cún cưng sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu và ngon hơn. Điều này nghe giống như tin tốt, phải không? Nhưng đừng quên giữ cho con chó sạch sẽ.

Động vật rất tình cảm. Chó rất yêu người, chúng sống rất tình cảm. Vì vậy, nhiều khi chó sẽ tỏ ra lo lắng và tức giận khi chủ nhận nuôi nhiều con vật khác.