Sau khi thơm lên trán, chú cún cẩn thận và thật nhẹ nhàng kéo chăn đắp cho cậu chủ để ngủ không bị lạnh.

Theo đó, chú cún thơm lên trán cậu bé, sau đó nhẹ nhàng kéo chăn đắp cho cậu chủ để ngủ không bị lạnh. Cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi sự lanh lợi và hiểu chuyện của của cún cưng này.
Video ghi lại cảnh chú cún cẩn thận kéo chăn đắp cho cậu chủ ngủ:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Làm sao để đảm bảo an toàn cho trẻ khi trong nhà có vật nuôi?

Đảm bảo mọi người trong gia đình rửa tay sau khi xử lý bất cứ thứ gì liên quan đến vật nuôi. Tránh chơi với các hành động thô bạo khi chơi với thú cưng. Mục đích là để đứa trẻ không bị cào hoặc cắn.

Vật nuôi không được phép đến gần nhà bếp hoặc bàn ăn. Ngoài ra, hãy nhắc trẻ không được dùng tay đút thức ăn vào miệng thú cưng. Không chia sẻ thức ăn của trẻ em với vật nuôi. Không cho tay vào miệng sau khi chạm vào thú cưng của bạn.

Video: Chú cún cẩn thận kéo chăn đắp cho cậu chủ ngủ
Ảnh: Pixabay

Nếu bạn nuôi cá, không đổ nước trong bể cá vào bồn rửa dùng để chế biến thức ăn. Sử dụng găng tay khi bạn làm sạch bể cá.

Khám sức khỏe định kỳ cho thú cưng cũng là một cách để đảm bảo rằng thú cưng của bạn luôn khỏe mạnh. Dạy con bạn không bao giờ nuôi thú cưng mà chúng không biết nguồn gốc. Hoặc bất kỳ động vật hoang dã nào. Ngay cả những con vật cũng thân thiện và dễ thương. Trên thực tế, những con vật cưng dù có tìm hiểu kỹ bạn vẫn không thể lường trước được những điều nguy hiểm gì có thể xảy ra.

Hãy dạy con bạn không bao giờ chạm vào một con vật chết khi chúng có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Kể cả ở trong công viên hay trong nhà.