Hình ảnh chú chó vừa đi đường vừa tâng bóng khiến nhiều người xem đang có tâm trạng buồn chán cũng thấy vui vẻ, yêu đời trở lại.

Sự hồn nhiên, đáng yêu của những chú chó dường như làm cho cuộc sống của chúng ta thêm phần thú vị; bất kể là chúng làm những hành động dễ thương hay ngốc nghếch nào cũng có thể khiến chúng ta cảm thấy như được thư giãn.
Video ghi lại khoảnh khắc chú chó vừa đi đường vừa tâng bóng:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc chú chó vừa đi đường vừa tâng bóng

– Yêu đời nhiều chút, iu bản thân mũi ngày.
– Đau xương sống mà vẫn yêu đời.
– Mỗi ngày yêu đời một chút.
– Đừng buồn nữa đừng buồn nữa.
– Đang chán đời lại gặp video này, hết chán luôn.
– Yêu đời dậy sớm đi học à cún.
– Đơn giản vì phải lòng ai rồi.
– Yêu đời một chút yêu chủ nhiều chút.

Khám phá: Những dấu hiệu ngôn ngữ cho thấy chó đang vui vẻ

Cơ thể ở trạng thái thư giãn, không căng thẳng. Đuôi của con chó giơ lên ​​và vẫy trong sự thích thú. Toàn thân con chó ngọ nguậy.

Không cắn xung quanh, kể cả khi không có người trông nom chó. Những con chó được vận động thể chất sẽ hạnh phúc hơn. Những con chó bị trầm cảm, không vận động thường xuyên hoặc bị cô lập có xu hướng phá phách cao.

Chó thích vui chơi. Những chú chó luôn sẵn sàng ra ngoài, đi dạo hoặc ngồi trong ô tô. Việc chó thích vận động và chơi đùa suốt cả ngày là điều bình thường; vì vậy nếu chó của bạn không còn thích chơi đùa nữa, chúng có thể mắc bệnh nào đó – và đó là lúc bạn nên đưa chúng đến bác sĩ.

Video: Chú chó vừa đi đường vừa tâng bóng
Ảnh: Petshopsaigon.

Chó hạnh phúc thường hay thèm ăn. Điều đó cho thấy con chó vừa hạnh phúc vừa khỏe mạnh. Khi chó bắt đầu có những thay đổi trong cách ăn uống thì đó là triệu chứng của một bệnh mà chó mắc phải.

Chó thường sủa khi phát hiện mối đe dọa – nhưng đó là tiếng sủa phòng thủ và thận trọng. Khi vui vẻ, tiếng sủa của chó thường có âm vực cao hơn và không giống như một lời đe dọa.

Chó tỏ ra phấn khích, háo hức khi được gặp chủ, kể cả khi chủ vừa đi làm về hay thậm chí vừa bước ra khỏi nhà vệ sinh.

Ngôn ngữ của chó khá đơn giản để nhận biết và hiểu. Khi bạn hiểu rõ về chú chó của mình, việc giao tiếp sẽ trở nên hiệu quả hơn và bạn cũng có thể đáp ứng những gì chú chó của mình muốn.