‘Quá trời cái nết mê trai’, bình luận hài hước của người xem về hình ảnh chú cún say đắm chàng trai ngoài phố.

Đoạn video ghi lại hình ảnh chú cún ngoan ngoãn bám theo chàng trai ngoài phố. Dù chàng thanh niên cố tình dịch ra xa nhưng cún vẫn quyết bám theo để ngồi cạnh.
Video ghi lại cảnh chú cún say đắm chàng trai ngoài phố:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chú cún say đắm chàng trai ngoài phố

– Con sen nhà tui dặn phải theo sát anh này.
– Duyên nợ với nhau rồi, anh đi đâu em theo đấy.
– Gặp phải cẩu tăc là nó cho nên bàn nhậu ngay.
– Cho em lại gần anh thêm chút nữa…
– Tại sao cứ mỗi lần di chuyển cái lưỡi cứ thè ra rồi liếm liếm.
– Cún bị bỏ bùa mê rồi. Nhìn mặt dại quá luôn.

Khám phá: Loài chó có thể phân biệt người tốt, người xấu

Từ lâu, loài chó đã trở thành người bạn trung thành và thân thiết của con người. Chúng có thể cảm nhận được sự nguy hiểm, niềm vui, tình bạn và thậm chí là “đánh hơi” được ai là người trung thực và tốt bụng.

Con chó của bạn thực sự thông minh hơn bạn nghĩ! Chúng có thể dùng chiếc mũi lợi hại của mình để phân biệt các mùi; đồng thời cũng có thể dùng khả năng phán đoán của mình để “đánh hơi” một người xấu trong một nhóm người tốt.

Video: Chú cún say đắm chàng trai ngoài phố
Ảnh: internet

Một nghiên cứu được thực hiện bởi nhà nghiên cứu Akiko Takaoka của Đại học Kyoto, Nhật Bản đã tiết lộ rằng chó thực sự có khả năng quan sát và xác định các hành vi khác nhau của con người. Chó có thể biết bạn có phải là người đáng tin cậy hay không qua những lời bạn nói.

Không chỉ vậy, loài chó còn có thể nhận ra người tốt; đặc biệt chúng rất tinh ý khi nhận ra ai đó cư xử tệ bạc với người khác. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng chó có thể biết khi nào ai đó cư xử tốt với người khác và sau đó phản ứng tương ứng. Vì vậy, nếu con chó của bạn từ chối thân thiện với ai đó mà dường như không có lý do; con chó thực sự có thể nghĩ rằng họ là người xấu.

Đó có thể là lý do tại sao mọi người thích nuôi và giữ chó, bạn có thể yên tâm rằng bạn có một người bạn trung thành yêu sự chân thành và tốt bụng.