Đang nằm thiu thiu ngủ thì cậu chủ bất ngờ ngồi dậy như mộng du khiến chú chó cũng giật mình theo và con vật nổi cáu khi biết mình bị chơi khăm.

Đoạn video ghi lại cảnh chú chó cưng nổi cáu vì bị cậu chủ làm giật mình. Theo đó, chú chó đang nằm thiu thiu ngủ thì cậu chủ bất ngờ ngồi dậy như mộng du khiến con vật cũng giật mình theo.
Video ghi lại cảnh chú chó cưng nổi cáu vì bị cậu chủ làm giật mình:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chú chó cưng nổi quạu vì bị cậu chủ làm giật mình

– Nhìn em hốt hoảng thấy cưng quá.
– Làm thằng nhỏ rớt hồn luôn hà, tội ghê.
– Ông làm sen tôi hơi lâu rồi đấy hu man.
– Đáng yêu kaka.
– Cậu chủ chỉ mượn làm gối tí thôi mà đã hốt hoảng lên thế.
– Cười không khép được miệng luôn kakaka.

Khám phá: Hiểu được thế giới nội tâm của chó cưng qua tư thế nằm nghiêng khi ngủ

Những người nuôi chó có thể nhận thấy chó cưng của họ thường ngủ ở những tư thế kỳ lạ khiến họ bật cười. Một số chuyên gia cho rằng tư thế ngủ của thú cưng thực sự sẽ tiết lộ những bí mật về tính cách, cảm xúc của chúng; tiết lộ những điểm mấu chốt mà chủ nhân có thể quan sát được.

Theo tờ báo “Daily Mirror” của Anh, Lynne Fisher, đến từ công ty bảo hiểm động vật Cliverton; đã giải mã thông tin hiển thị về tất cả các tư thế ngủ nằm nghiêng của chú chó cưng.

Video: Chú chó nổi cáu vì bị cậu chủ làm giật mình
Ảnh: Pixabay

Bà Fisher nói rằng bạn có thể đã từng thấy những chú chó ngủ nghiêng với hai chân dang rộng; đây là một trong những tư thế ngủ phổ biến nhất của chúng. Đây là tin vui cho người nuôi; bởi nó có nghĩa là những chú chó này đang cảm thấy rất thoải mái chứng tỏ chúng đang tin tưởng bạn.

Bà Fisher nói: “Ngủ nghiêng là dấu hiệu rõ ràng cho thấy chó của bạn đang ngủ rất ngon và sâu; vì vậy tốt nhất bạn không nên làm phiền nó vào thời điểm này”.

Cô nói: “Tuy nhiên, nếu bạn tình cờ thấy chúng nằm thao thức trong tư thế đó, hãy gãi bụng cho chúng”.

Có thể bạn quan tâm: