‘Thủ môn thế này thì không được rồi, về giảm cân đi’, một người xem video bình luận hài hước về chú chó ngã dập mông khi nhảy lên bắt bóng.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, chú chó cùng đồng loại chơi bắt bóng với chủ nhân, khi chủ tung bóng lên thì chú chó cố nhảy lên bắt bóng. Cú nhảy quá đà khiến chú chó ngã dập mông đau điếng.
Video ghi lại cảnh chú chó ngã dập mông khi nhảy lên bắt bóng:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó ngã dập mông khi nhảy lên bắt bóng

– Đời chị chỉ thành công, chưa bao giờ có thất bại. Có hai việc quan trọng là ăn và giảm cân, việc đầu thì luôn thành công, còn việc sau thì do thành công chưa tới chứ không phải chị béo mập nha.
– Ngược lại… Phải ăn nhiều vào, để mập mạp hơn nữa… té mới đỡ đau… chứ có đam mê thể thao đấy, nhưng năng khiếu thì phải coi lại..??!
– Mộng năng quá mà…

Khám phá: Chọn đồ chơi để huấn luyện chó chơi bắt đồ

Mỗi con chó có đồ chơi thích hợp của riêng mình: một số con chó thích bóng tennis, những con khác thích chơi với gậy khô. Tuy nhiên, chúng ta nên tránh để chó cưng chơi với những quả bóng nhỏ hoặc mềm (chó có thể nuốt), hoặc những đồ vật có thể nhai được (chẳng hạn như đồ da). Để giúp bạn chọn đồ chơi cho chó tốt, đây là một số tùy chọn phổ biến bạn nên thử:

Video: Chú chó ngã dập mông khi bắt bóng
Ảnh: internet

Nếu con chó của bạn không thích ngậm đồ vật; hãy thử đặt một quả bóng tennis, đồ chơi bằng vải có mùi thức ăn hoặc một chiếc tất cũ. Điều này sẽ giúp chú chó nhận ra mùi của đồ chơi; và bạn nên thưởng cho chúng nếu chúng làm tốt. Con chó của bạn sẽ sớm biết rằng việc cho đồ vật vào miệng rất thú vị và đây là lúc bạn có thể bắt đầu dạy nó chơi trò đuổi bắt.

Có thể bạn quan tâm: