Chú chó hung hăng, bất chấp khoảng cách bơi hẳn sang bè đối thủ đấu khẩu một phen cho đã.

Cụ thể, nhìn thấy đối phương ở chiếc thuyền phía xa, chú chó hung hăng, bất chấp khoảng cách bơi hẳn sang bè đối thủ đấu khẩu một phen cho đã.
Video ghi lại cảnh chú chó hung hăng vượt biển tìm đối thủ khẩu chiến:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó hung hăng vượt biển tìm đối thủ khẩu chiến

– Dân chơi vùng sông nước! Trên bờ chắc càng hổ báo dữ à!
– May mà nhảy tỏm xuống nước… đến nơi cũng hạ hỏa bớt ròi đó nha !
– Đánh trận lớn quá mà…
– Tưởng thế nào hóa ra cũng chỉ võ mồm thôi.
– Đứng đây chờ anh về đừng đi đâu đấy sen, anh đi giải quyết công chuyện tý

Khám phá: Xu hướng gây chiến tiềm ẩn của những chú chó

Sự khác biệt, bất đồng cũng thường dẫn đến gây sự với nhau trong thế giới loài chó. May mắn thay, thường chỉ có những xô xát nhỏ. Tuy nhiên, những vụ ẩu đả nghiêm trọng đôi khi vẫn xảy ra.

Bạn có thể nhận ra các cuộc tấn công bằng các dấu hiệu hành vi của chúng. Cụ thể là gầm gừ, lao tới và hành động như muốn lấy mạng những con chó khác. Trong trường hợp này, khả năng con chó có vấn đề lo lắng tiềm ẩn là rất cao.

Video: Chú chó hung hăng vượt biển tìm đối thủ khẩu chiến
Ảnh: internet

Theo thông tin từ Petmart, những chú chó đáng tin cậy thường là những chú chó kiên định và điềm tĩnh. Chúng phải có một lý do chính đáng mới bắt đầu một cuộc chiến. Những con chó muốn chiến đấu thường sợ hãi và cảm thấy bị đe dọa. Theo Hiệp hội Bệnh viện Thú y Hoa Kỳ, lý do tiềm ẩn có thể là do thiếu sự tiếp xúc cần thiết với những con chó khác. Vì vậy, chúng không thể đọc được tín hiệu liên lạc của nhau.

Những con chó cắn nhau, chúng thường sẽ rất đẫm máu. Có một cái gì đó bản năng trong chúng đó là bản năng hoang dã. Đối với những hành vi này, chủ nuôi nên can thiệp sớm để tránh rủi ro về sau.