Thấy cá cắn câu, chú chó chạy đến giật cần và kéo con cá lên bờ khiến nhiều người xem trầm trồ.

Theo đó, thấy cá cắn câu, chú chó chạy đến giật cần và tự mình kéo con cá lên bờ khiến nhiều người xem trầm trồ thích thú.
Video ghi lại cảnh chú chó câu cá siêu đỉnh:

Nguồn video: cuoi.tuoitre.vn

Khám phá: Cách chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng cho chó cưng

Cách chăm sóc chó tốt nhất không nhất thiết phải cho chúng ăn những món ăn ngon. Đủ chất lượng và dinh dưỡng là đủ. Đừng để con chó của bạn đói hoặc quá no. Đặc biệt là chó con, chúng sẽ ăn nhiều nhất có thể. Liều lượng nên được cân bằng hợp lý. Khuyến khích chó ăn thức ăn khô để tránh đau bụng và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nhất. Bạn cũng có thể thay đổi khẩu vị của chúng bằng cách thêm pate và nước sốt để bữa ăn thêm ngon miệng.

Tuyệt đối không cho chó ăn sôcôla. Sô cô la rất nguy hiểm và có thể gây tử vong cho chó. Tránh cho kẹo, đồ ngọt. Nếu trẻ thích ăn vặt, bạn nên mua đồ ăn vặt cho trẻ thưởng thức. Chó thích nhai xương. Tuy nhiên, xương gà, xương vịt… ở dạng thô cực kỳ nguy hiểm. Các mảnh xương có thể làm rách ruột và dạ dày. Nếu cho chó ăn cá, bạn phải loại bỏ xương để tránh bị nghẹn.

Video: Chú chó câu cá siêu đỉnh
Ảnh: Pixabay

Chế độ ăn phải đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng. Cần hết sức lưu ý không cho chó con ăn quá nhiều sữa, cá có mùi tanh, nhiều dầu mỡ hoặc thức ăn quá mặn. Đặc biệt, không nên cho chó ăn phổi, gan lợn vì gan chứa nhiều độc tố dễ gây ung thư. Tốt nhất nên cho chó ăn xỉa thịt hoặc cháo thịt không mỡ. Hãy chắc chắn rằng con chó của bạn được cho ăn mỗi bữa.