Vô tình bắt gặp hình ảnh phản chiếu của mình qua tấm kính, chú chó và gà đã không ngần ngại tung cước về phía ‘kẻ địch’.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy chú chó và gà đang phải đối đầu với chính ảnh phản chiếu của mình qua gương. Tất nhiên chúng chẳng biết điều đó và sẵn sàng tung cước rất mạnh với đối thủ của mình.
Video ghi lại hình ảnh chó và gà tung cước với chính mình qua tấm kính:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Tâm lý của loài chó khi sủa, vẫy đuôi

Có lẽ chúng ta đã thấy những chú chó của mình vẫy đuôi rất nhiều. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng vì vui nên chúng vẫy đuôi. Thực tế thì không hoàn toàn như vậy. Có một số con chó thực sự hạnh phúc. Tuy nhiên, vẫy đuôi còn có nhiều ý nghĩa khác.

Đuôi chó thực chất là thước đo tâm lý của chúng. Ở trạng thái bình thường, điều đó có nghĩa là chúng đang cảm thấy thư giãn. Khi đuôi rủ xuống có nghĩa là chúng đang đau khổ và sợ hãi. Khi chó vẫy đuôi, chúng rất vui hoặc rất có thể là phấn khích. Và nó rất có thể trở nên nguy hiểm.

Video: Chó và gà tung cước với chính mình qua tấm kính
Đuôi quẫy ngang – biểu hiện sự hạnh phúc ở loài chó (ảnh: internet).

Sủa cũng tương tự. Một con chó sủa liên tục gửi thông điệp rằng cần phải kiểm tra điều gì đó. Nếu chúng thường xuyên sủa và gầm gừ nghĩa là mối nguy hiểm đang đến gần. Hãy sẵn sàng để tự vệ. Khi muốn chơi, chúng chỉ sủa vài lần và vẫy đuôi. Tâm lý của loài chó có những biểu hiện rất thú vị phải không?