Chú chó bối rối khi đang cắt móng chân chủ lại vờ ngất xỉu. ”Thôi cắt móng chân cho em đi chứ đừng xỉu nữa nha sen”, chú chó như đang thì thầm bên tai chủ.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh người chủ giả vờ ngất để thử lòng chó cưng và kết quả khiến nhiều người xem phì cười. Theo đó, chú chó bối rối khi đang cắt móng cho mình chân chủ lại vờ ngất xỉu nằm ra sofa. Thấy vậy, chú chó tìm cách đánh thức chủ nhân dậy để tiếp tục cắt móng chân cho nó. Thậm chí, chú chó còn ngoạm lấy chiếc kìm rơi dưới đất và đưa tận tay cho chủ.
Video ghi lại cảnh chú chó bối rối khi đang cắt móng chân chủ lại vờ ngất xỉu:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm video: Chú chó ngất xỉu vì quá mừng khi cô chủ trở về

Sau khoảng thời gian hai năm xa cách, chú chó đã xúc động mạnh đến mức ngất xỉu khi được gặp lại cô chủ xinh đẹp của mình.

Theo đó, Rebecca Ehalt sống ở Slovenia. Cô trở về quê nhà Pennsylvania (Mỹ) sau 2 năm xa cách để tổ chức tiệc cưới bên gia đình. Không ngờ, cô lại nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ chú chó cưng 9 tuổi của mình, Casey.

Video: Chú chó bối rối khi đang cắt móng chân chủ lại vờ ngất xỉu
Ảnh chụp từ video.

Trong video, Casey vui mừng nhảy cẫng lên và sủa toáng lên khi cô chủ xinh đẹp trở về nhà. Tuy nhiên, vì quá sung sướng mà Casey “không chịu được” nên đã ngã lăn ra đất. Chỉ khi cô chủ Ehalt đến an ủi và ôm vào lòng, Casey mới có thể bình tĩnh lại.
Video ghi lại sự việc:

Ehalt cho biết chú chó cưng rất nhớ cô vì 2 năm đối với chó tương đương với 14 năm (Theo khoa học, 1 tuổi của con người = 7 tuổi đối với chó). Cô cũng nói rằng Casey đã ổn định sau khi được đưa đến phòng khám thú y để kiểm tra sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm: