Đi chơi về mà cửa bị khóa, chú chó bật nhảy trước cổng để dòm vào bên trong xem có ai không để nhờ giúp đỡ.

Đoạn video ghi lại hình ảnh chú chó bật nhảy trước cổng kêu chủ ra mở cửa. Theo đó, chú chó đi chơi về nhưng cổng nhà bị khóa, chú chó bật nhảy trước cổng để dòm vào bên trong xem có ai không để nhờ giúp đỡ.
Video ghi lại hình ảnh chú chó bật nhảy trước cổng kêu chủ ra mở cửa:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về hình ảnh chú chó bật nhảy trước cổng kêu chủ ra mở cửa

– Em cẩu nhảy khỏe ghê.
– Có ai ở nhà không, ra đón khách đặc biệt đi nhé.
– Kiểu này là bị bạn bè rủ rê kêu ở lại, “chén chú chén anh” không đành về nè. Dự là vô nhà với bộ mặt rầu rĩ, buồn bã ăn năn, sau đó thì giả lả, nịnh nọt, đoái công chuộc tội. Rồi mai mốt lại lẻn đi nữa cho mà xem.
– Dễ thương ghê. Chân ngắn mà nhảy cũng cao lắm.
– Chỉ tại quên chìa khóa nên mới khổ vậy đó !

Khám phá: Những điều thú vị về bàn chân chó

Bàn chân chó được cấu tạo đặc biệt, giúp chúng đào bới và di chuyển dễ dàng trên các loại địa hình khác nhau.

Cơ thể chó có khoảng 319 xương, trong đó có một số xương dành riêng cho chân. Ngoài xương, chân chó còn có da, gân, dây chằng, mạch máu và mô liên kết.

Đệm ngón chân và đệm cổ chân có chức năng hấp thụ chấn động, giúp bảo vệ xương khớp ở bàn chân. Lớp đệm ở mắt cá đóng vai trò như hệ thống phanh khi chó di chuyển trên đường dốc và trơn trượt.

Video: Chú chó bật nhảy trước cổng kêu chủ ra mở cửa
Ảnh: Pixabay.

Bàn chân chó có tuyến mồ hôi giúp làm mát, giữ cho lớp đệm dưới chân không bị khô quá. Chúng cũng có thể đổ mồ hôi khi chó rơi vào trạng thái lo lắng hoặc căng thẳng.

Ngón chân chó tương ứng với ngón tay, ngón chân của con người. Tuy nhiên, chúng không thể di chuyển tự do và dễ dàng như con người.

Bàn chân chó đôi khi tỏa ra mùi đặc biệt giống mùi ngô chiên. Mùi hương này có nguồn gốc từ vi khuẩn và nấm, thường không dẫn đến các biến chứng y tế cho chó.

Massage chân cho chó sẽ giúp chúng thư giãn và thúc đẩy máu lưu thông tốt hơn. Phần đệm dưới bàn chân nên được xoa bóp trước các ngón chân.