‘Đi đường mà sợ lạc thì cứ hỏi mấy chú bò ven đường là ra ngay’, một bình luận hài hước về video chú bò nhiệt tình chỉ đường giúp tân sinh viên.

Mới đây, đoạn video ghi lại tình huống hài hước về chú bò nhiệt tình chỉ đường giúp tân sinh viên nhanh chóng nhận được sự yêu thích của cư dân mạng. Đoạn video hài hước này được đăng tải với dòng trạng thái: ”Nay em đi nhập học mà bị lạc mất đường, may có anh bò này anh ý giúp chứ không thì đúng là không biết đâu mà lần luôn ý”.
Video ghi lại tình huống hài hước chú bò nhiệt tình chỉ đường giúp tân sinh viên:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Trí thông minh của con bò

Một hôm, sư tử – chúa sơm lâm của muôn loài – đề nghị vào mỗi tối, một con vật ở trong rừng phải xung phong kể một câu chuyện theo chủ đề mà sư tử nghĩ ra.

Ngày đầu tiên là truyện cười. “Kể xong, tất cả các con vật khác phải cười, nếu ai không cười sẽ bị mang đi làm thịt”, sư tử yêu cầu.

Ngay lập tức, gà xung phong đầu tiên. Kể xong chuyện, ai cũng cuời nghiêng cười ngả nhưng chỉ có bò không cười. Gà đành chịu bị làm thịt.

Hôm sau, sư tử yêu cầu kể một câu chuyện buồn mà khi nghe xong ai cũng phải khóc. Nếu có một người không khóc thì mang người kể chuyện đi làm thịt.

Video: Chú bò nhiệt tình chỉ đường giúp tân sinh viên trường FPT
Ảnh: Pixabay.

Thỏ xung phong lên kể, kể xong ai cũng khóc sướt mướt và chỉ con bò ngồi cười.

– Có anh bò chỉ ngồi cười, vậy thỏ phải chết! – sư tử ra lệnh.

Thấy vậy, thỏ liền nói:

– Truớc khi bị làm thịt cho tôi được hỏi anh bò. Tôi kể chuyện buồn, ai cũng khóc nhưng sao anh lại cười?

Bò vẫn chưa dứt cười, đáp:

– Không phải tôi cười vì chuyện của anh đâu. Tôi nhớ lại chuyện hôm qua anh gà kể nên tôi mắc cười quá không nhịn được…

Có thể bạn quan tâm: