Trong hôn nhân, chồng là đất vợ là hoa, đất có tốt thì hoa mới có thể nở rộ. Chồng biết yêu thương, quan tâm chia sẻ thì vợ sẽ luôn rạng ngời hạnh phúc.

Vẻ đẹp của người phụ nữ thường gắn liền với hạnh phúc gia đình. Thời điểm trước tuổi 30, ngoại hình đẹp – xấu của phụ nữ chịu nhiều ảnh hưởng từ cha mẹ; nhưng sau tuổi 30, ngoại hình của họ lại phụ thuộc nhiều vào người đàn ông ở bên cạnh mình.

Những câu nói hay về hạnh phúc, status hạnh phúc, ý nghĩa, gia đình; con cái; yêu thương;
Hạnh phúc đơn giản đó là khi hai người luôn mang lại nụ cười cho nhau.

Cuộc sống hôn nhân có thể sinh ra một người phụ nữ dịu dàng, xinh đẹp; nhưng hoàn toàn cũng có thể tạo ra một người phụ nữ đầy bất hạnh và xấu xí.

Bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ trở nên xinh tươi, hạnh phúc hơn khi người đàn ông của mình có thể đem lại sự lãng mạn, yêu thương, nâng niu và che chở họ.

Phụ nữ sẽ rạng rỡ hơn khi có chồng lãng mạn

Một người đàn ông lãng mạn sẽ luôn biết cách dành tặng những lời nói ngọt ngào, cử chỉ âu yếm dành cho vợ của mình. Đâu phải lúc nào lãng mạn cũng là nến và hoa; sự lãng mạn có thể là một tin nhắn, một tấm thiệp nhỏ viết tay, một cái ôm hay một nụ hôn nhẹ nhàng lên trán.

Sự lãng mạn; chiều chuộng; chăm sóc; sẻ chia; an toàn; bao dung; thấu hiểu nhau; ngọt ngào;
Phụ nữ đâu cần gì nhiều đâu; một chút lãng mạn cũng đã có thể khiến họ thêm rực rỡ, đằm thắm hơn rồi.

Cuộc sống hôn nhân với những lo toan bộn bề đôi lúc sẽ khiến người phụ nữ rơi vào mệt mỏi; những lúc như vậy họ dường như cần được yêu thương và chiều chuộng nhiều hơn. Đàn ông là đất, phụ nữ là hoa; khi phụ nữ được người đàn ông nâng niu, trân trọng thì dẫu có trái mùa hoa vẫn cứ sẽ khoe sắc, tỏa hương.

Một người chồng thương vợ sẽ cho vợ cảm giác an toàn

Người phụ nữ càng thư thái, thoải mái bao nhiêu thì vẻ ngoài càng thanh thoát, nhẹ nhàng bấy nhiêu. Một người vợ nếu có quá nhiều lo lắng, bất an thì dung mạo làm sao có thể tươi tắn và tràn đầy sức sống? Phụ nữ thật sự rất cần một người đàn ông biết cảm thông và san sẻ bớt những âu lo, phiền muộn trong lòng mình.

Cảm giác an toàn; chồng là đất; tâm sinh tướng; hoa sẽ nở rộ; lo lắng; dịu dàng; thanh thoát;
Người vợ luôn là người mang lại cảm giác êm ấp và hạnh phúc trọn vẹn cho gia đình.

Phụ nữ sẽ cảm thấy an toàn hơn khi người đàn ông chịu để tâm một chút; “Chắc hẳn vợ sẽ lo lắng nhiều lắm nếu như mình về muộn, thôi thì bớt chút thời gian để về nhà sớm hơn cho cô ấy bớt lo.”; “Cô ấy dạo này bị khó ngủ, có lẽ mình cần dậy sớm hơn để chuẩn bị bữa sáng”; “Vợ dạo này tự ti vì tăng cân thì phải, mình cần phải an ủi cô ấy nhiều hơn”… Đơn giản thế thôi, nhưng cũng đã đủ để khiến cho người phụ nữ có cảm giác được yêu thương, chiều chuộng.

Nhiều người chồng thường nghĩ chỉ cần có tiền là vợ sẽ không cảm thấy bất an; nhưng dường như suy nghĩ đó có phần chưa được chính xác cho lắm. Người phụ nữ chỉ cảm thấy an toàn khi được chồng hiểu và sẻ chia những vui buồn, trăn trở; được tôn trọng, được tin tưởng và khích lệ động viên.

Phụ nữ cần tình yêu và sự che chở của người chồng

Trang sức đắt giá nhất luôn khiến phụ nữ đẹp rạng ngời bất chấp tuổi tác và thời gian chính là tình yêu thương, che chở của người chồng bên cạnh họ.

Ai đó đã từng nói rằng trên đời này chỉ có hai kiểu phụ nữ đẹp; một là đẹp trong mắt bất cứ ai, hai là họ chỉ đẹp trong mắt người thương yêu mình. Tình yêu sẽ luôn có thể khiến phụ nữ đẹp hơn, tự tin và tràn đầy sức sống.

Dù chặng đường đi bên nhau có dài bao lâu; thì đàn ông cũng hãy cứ yêu thương người phụ nữ của mình như thuở ban đầu nhé. Vì một khi tuổi thanh xuân qua đi, vẻ đẹp không còn được mặn mà như trước; thì lúc này tình yêu của người chồng sẽ là liều thuốc kỳ diệu giúp vợ trở nên xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

Trong hôn nhân chồng là đất, vợ là hoa, đất tốt lành, hoa sẽ nở rộ; Duyên là cớ gặp gỡ;
Người ta thường nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng; đàn ông thì hơn nhau ở người nâng khăn, sửa túi.

Bên người phụ nữ đẹp, hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân sẽ là một người đàn ông biết san sẻ, yêu thương, che chở và lắng nghe họ. Bởi lẽ đó, đâu cớ gì đàn ông cứ phải ích kỷ, hẹp hòi với vợ của mình; hãy cứ quan tâm để thấu hiểu nhiều hơn; để cảm thông và giúp cho người phụ nữ mình yêu ngày càng trở nên tươi vui và tràn đầy sức sống.

Chồng là đất, vợ là hoa; phụ nữ đẹp hay xấu đâu hẳn là do tự họ. Ở bên cạnh một người đàn ông tốt chẳng phải người phụ nữ sẽ xinh đẹp hơn đó sao.

Xem thêm: