‘Dám giành vị trí của tao à!’, chó gâu đần said sau khi quăng đồng bọn vào sọt rác để giành ông chủ.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, chủ của chú chó đang nằm và bên cạnh là chú cún nhỏ, tuy nhiên ngay lập tức chú chó gâu đần đi đến và ngoạm lấy chú cún quăng vào sọt rác để giành ông chủ.
Video ghi lại cảnh chó gâu đần quăng đồng bọn vào sọt rác:

Nguồn video: cuoi.tuoitre.vn

Khám phá: Chó Golden Retriever đáng yêu như thế nào?

Golden Retriever hay còn gọi đùa là gâu đần, là giống chó săn nổi tiếng với ngoại hình lực lưỡng, khỏe mạnh; bơi lội rất giỏi và cực kỳ thông minh.

Chó Golden có bộ lông sáng bóng, màu vàng đậm hoặc vàng nhạt (chó Golden màu vàng hay chó Golden màu kem); cùng với đôi tai mềm mại đáng yêu là đặc điểm nhận dạng của giống chó này.

Chó Golden hiền lành, thân thiện, ngoan ngoãn, tình cảm và phù hợp với mọi người; dù là trẻ em hay người già. Không chỉ vậy, chó Golden còn làm rất tốt việc dẫn đường, tìm kiếm dưới nước hay hỗ trợ người mù, người khuyết tật.

Video: Chó gâu đần quăng đồng bọn vào sọt rác để giành ông chủ
Ảnh: Pixabay

Chó Golden Retriever là giống chó lý tưởng cho các gia đình; vì chúng luôn yêu thương và hòa đồng với mọi người. Những chú chó Golden sẽ rất vui nếu được cùng nhau đi chơi hoặc tham gia các chuyến đi dạo, dã ngoại cùng gia đình.

Vì vậy, điều kiện gia đình phù hợp nhất cho chó Golden có thể là gia đình có nhiều người; không gian rộng rãi hoặc có sân vườn để tập thể dục. Những người thích thể thao cần tìm một người bạn đồng hành…