‘Tuyển đâu được hai em nhân viên chất lượng quá’, một bình luận hài hước về cảnh chó cưng tháo vát phụ giúp chủ thu tiền.

Chú chó lông giống chó Phú Quốc này biết thu tiền giúp chủ mỗi khi có khách đến mua đồ ăn. Người chủ cho biết, sau khi nuôi con vật được 10 tháng, cô phát hiện mỗi khi khách trả tiền, nó lại đứng cạnh và nhìn chăm chú. Vì vậy, cô đã huấn luyện chú chó cưng của mình để thu tiền.
Video ghi lại cảnh chó cưng tháo vát phụ giúp chủ thu tiền:

Nguồn video: MUC Women.

Giờ mỗi khi quán đông khách, các “nhân viên đặc biệt” sẽ nhanh chóng chạy ra thu tiền và mang đến tận tay cho chủ. Điều thú vị là chú chó này chỉ thích tiền lớn, không lấy tiền nhỏ hay tiền giấy.

Bình luận của độc giả về cảnh chó cưng tháo vát phụ giúp chủ thu tiền

Sau khi video được đăng tải, nhiều cư dân mạng để lại những bình luận trái chiều nhau:

– Để chó ngậm tiền đưa cho chủ quán, rồi chủ quán lại làm đồ ăn cho khách, quá mất vệ sinh.
– Bị nhiễm virut 1 lần rồi, việc này thấy hơi sợ.
– Chuyển qua quẹt thẻ mấy ẻm cún ui… chứ tiền ngậm mõm, tui thấy ướt át, không ổn à nha !
– Thái độ phục vụ tốt quá, lúc nào cũng zui zẻ khi nhận tiền (quất đuôi liên tục)….
– Nhìn cưng quá đi.
– Cho một chú chó như vậy có đảm bảo độ nhận thật thà hay không.
– Nó đánh răng và súc miệng bằng letering rồi nha.

Xem thêm: Chú chó đứng chờ xe cứu thương để dẫn đường

Trước đó, mạng xã hội từng chia sẻ câu chuyện về chú chó thông minh dẫn đường cho xe cứu thương. Sự việc xảy ra ở Trung Quốc, người chủ bất ngờ bị đột quỵ trong ngõ; người dân xung quanh gọi xe cấp cứu. Con chó đi cùng chủ đang đứng ở đầu ngõ chờ xe cấp cứu. Khi thấy xe ô tô đi tới, nó quay đầu chạy trước dẫn đường; chốc chốc nó lại quay đầu lại nhìn để chắc chắn rằng xe cấp cứu đang theo sau.

Video: Chó cưng tháo vát phụ giúp chủ thu tiền
Ảnh: internet.

Một nhân viên y tế trong xe cứu thương chia sẻ: Sau khi chắc chắn rằng chúng tôi vẫn đang theo sau; con chó tăng tốc và bắt đầu chạy rất nhanh về phía chủ nhân của nó. Biết ý của chú chó, xe cấp cứu đã chạy theo và cứu thành công chủ nhân của nó.

Mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau về cách nuôi dạy và yêu thương loài động vật này. Tuy nhiên, vốn dĩ loài chó rất thông minh và tình cảm; vì vậy hãy yêu thương và chăm sóc chúng cẩn thận. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chú chó thông minh trong câu chuyện trên, hãy chia sẻ ý kiến ​​của mình ngay nhé.