Đang bắt nạt đồng bọn nhưng khi thấy cậu chủ đi tới, chú chó cưng giả vờ bị đau rồi giơ chân lên kêu la thảm thiết.

Mới đây, đoạn video ghi lại khoảnh khắc chó cưng giả vờ bị đau khi chơi đùa cùng bạn khiến người xem bật cười. Theo đó, chú chó đang bắt nạt đồng bọn là hai chú chó khác nhưng khi thấy cậu chủ đi tới, chú chó cưng giả vờ bị đau rồi giơ chân lên kêu la thảm thiết như chính mình mới là người bị bắt nạt vậy.
Video ghi lại khoảnh khắc chó cưng giả vờ bị bạn bắt nạt khi chủ tới:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc chó cưng giả vờ bị bạn bắt nạt khi chủ tới

– Ôi đau quá sen ơi ! hai tên đó cắn gảy chân tui rồi sen ơi.
– Người ta cũng hay nói là chủ nào thì chó nấy nữa đó nha.hi.hi
– Đúng là khôn như chó mà.
– Nhìn 2 con kia ngơ ngác không hiểu chuyện gì.
– Trời ơi chó thành tinh.
– Hai con kia đứng ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra luôn.
– Cứu, cứu sen ơi, chúng nó ỉ đông hiếp yếu, cắn gãy chân tôi rồi sen ơi.
– Không thể tin nổi. Nó cao thủ hơn tôi tưởng.
– Sen ơi, tụi hắn chơi xấu em, phạt thẻ vàng chúng đi. Em la to thế được chưa?

Khám phá: Những điều thú vị về loài chó

Rất nhiều bạn nuôi chó, nhưng bạn có biết một số điều thú vị dưới đây về loài chó chưa?

Chỉ vì chó vẫy đuôi không phải lúc nào cũng có nghĩa là chúng đang có tâm trạng tốt. Trên thực tế, nó còn mang ý nghĩa ngược lại, cho thấy chúng chuẩn bị tấn công ai đó.

Nếu bạn sống ở Iran, theo luật, bạn không được nuôi bất kỳ con chó nào làm thú cưng. Tuy nhiên, việc nuôi chó để săn bắn hoặc để tự vệ được cho phép.

Video: Chó cưng giả vờ bị bạn bắt nạt khi chủ tới
Ảnh: Pixabay.

Chúng ta có thể ước tính tuổi thọ của chó bằng cách nhìn vào đặc điểm khuôn mặt của chúng. Ví dụ, những con chó có khuôn mặt dài và nhọn có xu hướng sống lâu hơn những con chó có khuôn mặt phẳng.

Khi mới sinh, chó đốm sẽ có bộ lông trắng hoàn toàn, những đốm đen chỉ bắt đầu xuất hiện khi chúng được khoảng 3 tuần tuổi.

Nhiều người tin rằng thức ăn tốt cho con người cũng tốt cho chó. Nhưng có một số thứ sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe của chó nếu chúng ăn phải chúng như nho, nho khô, các loại hạt, hành, tỏi hay thức ăn có chứa caffein. Tuy nhiên, bạn có thể cho chúng ăn táo, hạt táo và các loại trái cây khác với lượng nhỏ, không nên cho chúng ăn quá nhiều vì có thể gây tử vong.

Chó không chỉ có khứu giác tuyệt vời mà chúng còn có thính giác cực tốt. Trên thực tế, chó có thể nghe thấy âm thanh xa hơn chúng ta bốn lần và những âm thanh mà chúng ta không thể nghe được.