Đoạn clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ghi lại cảnh người chủ đang chèo xuồng chở theo chú chó cưng, nhưng thật không may bị chìm xuồng.

Mời độc giả xem clip:

Nguồn clip: Vnexpress.

Góc bình luận:

“Titanic chìm ai cũng thấy mà chả thấy cứu”

“Đến đoạn cuối thì thân ai náy lo nhé”

“Bi đát quá”

“Em quá nặng, nhưng em thật đáng yêu. Nên thôi có thể xí xoá.”

Tiết lộ cân nặng của giống chó Alaska Giant

Giống chó Alaska Giant đang được nuôi khá phổ biến tại Việt Nam, hiện nay giống chó này đã được nhân giống và nuôi trên khắp cả nước.

Tiết lộ cân nặng của giống chó Alaska Giant
Ảnh chụp màn hình: Internet.

Alaska Giant có kích cỡ thân hình to lớn với cân nặng từ 45 đến 55 kg ở độ tuổi trưởng thành và có chiều cao khoảng 70 đến 80 cm. Có những con phát triển vượt trội hơn có thể nặng đến 80kg và cao hơn 1m.

Trong quá trình sinh sản và phát triển, giống chó này đã dần thích nghi với khí hậu nóng ẩm nên chúng đã dần sống và sinh sản tốt hơn trước rất nhiều.

Thông tin về xuồng

Xuồng là một loại thuyền nhỏ và hẹp, thường được chèo bằng sức người; đôi khi được lắp thêm động cơ (lúc đó gọi là xuồng máy hoặc ca nô).

Clip: Bị chìm xuồng vì chở chó cưng béo ú
Ảnh chụp màn hình: Pháp Luật Dân Tộc.

Thuyền ở Nam Bộ rất đa dạng và phong phú với nhiều loại và nhiều tên gọi khác nhau. Căn cứ vào đặc điểm sản xuất, sử dụng chức năng và phương thức hoạt động, có thể tạm chia thành các loại khác nhau: xuồng ba lá, xuồng năm lá, xuồng vỏ gòn, tam bản,xuồng độc mộc, xuồng máy, xuồng chèo,…

Xuồng ba lá có chiều dài trung bình 4m, rộng 1m, sức chứa từ 4 – 6 người. Xuồng được làm bằng ba tấm ván gỗ dài ghép lại với nhau, các đường nối được trát bằng nhựa chai, mũi và bánh lái được làm nhọn. Sử dụng sào nạng và mái chèo để đi lại. Riêng Cần Thơ có xuồng 5 lá.