Chưa câu được con cá nào nhưng chàng trai đã bị ngã dúi dụi, cốc trà sữa đổ đầy đầu lại còn mất luôn cả cần câu.

Đoạn video ghi lại tình huống dở khóc dở cười của chàng trai gặp hạn ‘tam tai’ khi câu cá. Dù chưa câu được con cá nào nhưng chàng trai đã bị ngã dúi dụi; cốc trà sữa đổ đầy đầu lại còn mất luôn cả cần câu. ‘Nhìn cái tướng ngồi là tôi nghi rồi’, một bình luận hài hước.
Video ghi lại cảnh chàng trai khóc ròng vì hạn ‘tam tai’ khi câu cá:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Lợi ích của việc ăn cá với người thừa cân và béo phì

Chế độ ăn kiêng bao gồm nhiều cá, chẳng hạn như chế độ ăn Địa Trung Hải; thường có liên quan đến việc giảm nguy cơ thừa cân và béo phì. Có một số bằng chứng từ các thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng (RCT) cho thấy n-PUFA chuỗi dài có thể ảnh hưởng tích cực đến thành phần cơ thể.

Trong hai nghiên cứu, việc bổ sung PUFA n-3 chuỗi dài có liên quan đến việc giảm tổng khối lượng mỡ trong cơ thể và trong một nghiên cứu khác; việc bổ sung PUFA n-3 chuỗi dài giúp giảm cân nhiều hơn; và giảm chu vi vòng eo so với nhóm chứng ở nam nhưng không thấy ở nữ.

Video: Chàng trai khóc ròng vì hạn 'tam tai' khi câu cá
Ảnh: internet

Các nhà nghiên cứu cho rằng sự thay đổi trong quá trình chuyển hóa nhiên liệu; từ lưu trữ sang oxy hóa chất béo, có thể là nguyên nhân dẫn đến những phát hiện này. Tuy nhiên, không phải tất cả các nghiên cứu đều chứng minh tác dụng của PUFA n-3 chuỗi dài đối với thành phần cơ thể.