“Nó tung đòn mà nhà tôi ở Tây Ninh còn nghe tiếng bộp bộp luôn á trời”, một người xem hài hước về tình huống chú chó khóc nức nở sau khi bị mèo tung cước.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh chú chó khóc nức nở sau khi bị mèo tung cước; đoạn video nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. “Nó tung đòn mà nhà tôi ở Tây Ninh còn nghe tiếng bộp bộp luôn á trời”, một người xem hài hước bình luận.
Video ghi lại cảnh chú chó khóc nức nở sau khi bị mèo tung cước:

Nguồn video: cuoi.tuoitre.vn

Các nghiên cứu gần đây chứng minh rằng những người nuôi thú cưng; họ có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt hơn những người không nuôi thú cưng ở nhà.

Các cuộc khảo sát cho thấy mọi người thường tin tưởng người lạ khi mang theo chó hơn là những người đi du lịch một mình. Ngoài ra, những người tham gia khảo sát cũng cho biết họ có xu hướng tiếp cận và nói chuyện với những người nuôi chó nhiều hơn; và chó của họ cũng có thể có thêm một số người bạn mới.

Video: Chú chó khóc nức nở sau khi bị mèo tung cước
Ảnh: Pixabay

Những người nuôi chó ít có khả năng bị trầm cảm hơn những người không nuôi chó. Chúng có thể giúp những người bị trầm cảm thoát khỏi khủng hoảng. Tình yêu và năng lượng ở chó giúp chủ nhân năng động và đi chơi nhiều hơn.