Khi nghe những câu nói ngọt ngào này từ chính người phụ nữ của đời mình, bất kỳ người đàn ông nào cũng vô cùng hạnh phúc.

3 từ “em yêu anh” luôn làm trái tim người đàn ông tan chảy và hạnh phúc. Đây là câu nói không thể thiếu trong tình yêu của hai người. Tuy nhiên, cũng có các cách diễn đạt khác để thể hiện tình yêu thương; và những câu nói này cũng có những ảnh hưởng tích cực trong mối quan hệ của hai người; đôi khi chúng còn truyền tải yêu thương nhiều hơn cả câu nói truyền thống kia.

10 câu nói ngọt ngào có sức mạnh hơn cả 3 từ “em yêu anh”

1. “Anh đã vất vả rồi” – Câu nói ngọt ngào chứa đựng sự yêu thương

Khi yêu bạn, người đàn ông sẵn sàng làm mọi việc vì bạn. Nhất là khi đã trở thành vợ chồng, người đàn ông là trụ cột gia đình. Thay vì nói: “Cảm ơn anh đã làm giúp em!”; bạn hãy nói: “Anh đã vất vả rồi!”; bởi anh ấy sẵn sàng làm mọi thứ không phải để bạn biết ơn.

"Anh đã vất vả rồi" - Câu nói ngọt ngào chứa đựng sự yêu thương
Lòng biết ơn là một thứ không ai có thể “bắt ép” được. Đó không phải là một tình cảm giả tạo. Đó là cảm xúc chân thật và trong sáng xuất phát từ trái tim!

Điều người ấy cần chính là sự quan tâm, thấu hiểu từ bạn. Chỉ khi quan tâm bạn mới hiểu được anh ấy đã vất vả thế nào. Câu nói ấy sẽ xoa dịu mọi nhọc nhằn, vất vả của anh ấy. Sự quan tâm, động viên từ bạn sẽ tiếp thêm sức mạnh, và mọi thứ anh làm đều trở nên xứng đáng.

2. “Anh thật điển trai”

Không phải chỉ có phụ nữ mới thích được khen mà đàn ông cũng vậy. Cảm giác tuyệt vời nhất, là khi người phụ nữ họ yêu thương nói với họ câu này; với ánh mắt tràn ngập hạnh phúc, khi vừa thức dậy, còn đang ngái ngủ trên giường.

3. “Ở bên anh, em không lo lắng gì cả”

Khi nghe người phụ nữ của đời mình nói điều đó; người đàn ông tin rằng họ thật sự là điểm tựa vững chắc và bình yên nhất của cô ấy; và mình chính là người quan trọng nhất trong lòng cô ấy. Chỉ cần nghe câu này thôi cũng khiến người đàn ông luôn muốn cố gắng, để người phụ nữ của họ luôn hạnh phúc.

4. “Anh luôn khiến em cười mỗi ngày”- Câu nói ngọt ngào khiến đàn ông thêm tự hào về bản thân

Câu nói tưởng chừng đơn giản, nhưng tác dụng mang lại thì vô cùng lớn. Khi nghe câu nói này, người đàn ông sẽ cảm thấy những nỗ lực để khiến người phụ nữ yêu thương của mình cười là không lãng phí; và điều đó khiến anh ấy tự hào vể bản thân mình hơn.

Anh luôn khiến em cười mỗi ngày
Nụ cười của người phụ nữ là hạnh phúc của người đàn ông.

5. “Anh có thể làm được mà”

Hầu hết nam giới đều muốn trở thành một người đàn ông bản lĩnh trước mặt người phụ nữ của mình. Vì vậy, những lời khen ngợi, cổ vũ của nửa kia sẽ khiến đàn ông có động lực để hoàn thành điều gì đó; nhất là ước mơ mà họ đang theo đuổi thì đây là câu khích lệ có đầy sức mạnh lớn lao.

6. “Em luôn ủng hộ anh”

Người đàn ông nào cũng có đam mê, ước mơ để theo đuổi. Nếu bạn biết được và ủng hộ anh ấy theo đuổi điều đó, sẽ khiến anh ấy yêu bạn hơn. Bởi bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ người phụ nữ mình yêu. Nhất là những lúc khó khăn, thất bại, anh ấy càng mong có sự động viên, khích lệ của một nửa yêu thương.

7. “Em tự hào về anh”

Điều tuyệt vời nhất đối với người đàn ông; là khi họ được người phụ nữ của mình công nhận những gì mà họ đã cố gắng. Họ cũng muốn được khen ngơi, được tự hào; và muốn được ai đó biết rằng mình thật giỏi giang. 

“Em tự hào về anh”
Hãy luôn khen ngợi người đàn ông của mình phụ nữ nhé!

8. “Tối nay, chúng mình hẹn hò anh nhé”

Những thói quen nhàm chán cứ lặp đi lặp lại chính là kẻ thù vô hình giết chết tình yêu lứa đôi. Vì vậy, khi người phụ nữ của bạn muốn phá vỡ sự nhàm chán bằng cách xuống phố vào buổi tối; đi xem một bộ phim tình yêu lãng mạn hay thậm chí là ăn tối dưới ánh nến lung linh; thì trái tim đàn ông vốn khô cằn cũng trở nên yếu đuối. Đừng bắt đàn ông lúc nào cũng phải chủ động. Bởi đôi khi sự chủ động của bạn, sẽ khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn.

9. “Em xin lỗi anh”- Câu nói ngọt ngào khiến đàn ông cảm động và yêu bạn nhiều hơn

Đây không phải là lời xin lỗi thiếu chân thành khi hai người đang cãi vã, hay chỉ nói để dịu tình hình lại. Phụ nữ thường ngại ngùng nói lời xin lỗi; vì luôn cho rằng người sai chẳng phải là mình; nhưng biết đâu khi bạn nói câu này anh ấy lại thấy rằng người có lỗi chính là anh ấy chứ không phải là bạn. Bởi khi phụ nữ nói được như vậy, mọi căng thẳng cũng sẽ tan biến; và có thể người đàn ông của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc.

10 câu nói ngọt ngào có sức mạnh hơn cả 3 từ "em yêu anh”
Những lời xin lỗi chân thành sẽ luôn là giải pháp đầu tiên và tốt nhất cho những xung đột giữa hai vợ chồng, cho dù đó có phải lỗi của bạn hay không (ảnh chụp màn hình istockphoto).

10. “Nếu được chọn lại một lần nữa, em vẫn sẽ chọn anh”

Sau những va vấp trong cuộc sống, phụ nữ sẽ nhận ra được rằng ai mới là người yêu mình thật lòng; sẵn sàng hi sinh và bao dung cho mình; sẵn sàng hỗ trợ và động viên mỗi khi mình gặp khó khăn. Do đó, nếu như quay ngược thời gian trở lại thì bạn nhất định vẫn sẽ chọn người trước mặt mình một lần nữa.

Câu nói này ngọt ngào này quả thực có sức mạnh vô cùng to lớn; và khi đối phương nghe thấy sẽ vỡ òa trong hạnh phúc yêu thương.