Khi thấy cậu chủ ngồi học bài, chú mèo bên cạnh tỏ vẻ nhõng nhẽo nằm lên tay và vở khiến cậu chủ cười tủm tỉm khó lòng tập trung làm bài tập.

Video ghi lại cảnh cậu chủ ngồi học bài, mèo nằm bên cạnh nũng nịu

Góc “bình luận” của độc giả

Xem anh chị học mà buồn ngủ quá … Em ngủ xíu nha 😍

Cứ như thế bảo sao cậu chủ học dốt nhé mèo

Học hành gì…ngủ khoẻ sen ơi 

Học hành gì tầm này nữa, chiếm 1/2 cái bàn, lấn chiếm diện tích, xâm phạm địa bàn:)))))

Sao mà cưỡng lại được sự cute này của tui…hihi😊😊- mèo said :))

Không phải ngẫu nhiên mà chó, mèo luôn được nhiều người quý mến và chọn làm thú cưng; thậm chí coi chúng như những người bạn thân thiết. Bởi đơn giản chúng không chỉ sống tình cảm và rất trung thành. Vì vậy, dù không cùng loài, cùng ngôn ngữ nhưng nhiều người vẫn yêu thương, chăm sóc chúng giống như một thành viên trong gia đình.

Ở với chủ nhân lâu ngày dường như chó mèo cũng có thể hiểu được tâm trạng, cảm xúc của người chủ. Mỗi khi buồn, chỉ cần một cái vuốt nhẹ, một cái vẫy đuôi hay nhẹ nhàng leo vào lòng meo meo an ủi sẽ khiến chủ nhân cảm thấy vui hơn.

Xem thêm: Cậu bé ngồi học bài, nhưng nhìn kĩ góc khuất cạnh bàn phát hiện sự thật bất ngờ

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh vô cùng dễ thương của một cậu bé đang ngồi học bài; bên cạnh là chú mèo nhỏ màu trắng. Kèm theo đó là dòng trạng thái: “Làm anh khó đấy, phải đâu chuyện đùa”.

Thấy cậu chủ ngồi học bài, mèo béo đứng cạnh nũng nịu
Phải vừa học bài, vừa chăm “em” ngủ (Nguồn: Đại Học Đừng Học Đại).

Trong ảnh là một cậu bé đang chăm chỉ học bài. Nhưng đặc biệt là cậu bé này không hề đơn độc; bởi bên cạnh cậu là một chú mèo nhỏ đang ngủ ngon lành trên chiếc khẩu trang.

Hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng chắc hẳn cậu bé này rất yêu quý chú mèo nên mới để nó lên bàn học cùng mình như vậy.

Có thể bạn quan tâm