Cao thủ bóng rổ ném đâu trúng đó, dù vị trí ném bóng có xa đến đâu thì anh chàng cũng chinh phục được hết.

Với tỉ lệ ném bóng quả nào trúng quả đó, nam thanh niên trong video dưới đây đang trở thanh idol của những người yêu thích môn bóng rổ.
Video ghi lại khoảnh khắc cao thủ bóng rổ ném đâu trúng đó:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc cao thủ bóng rổ ném đâu trúng đó

– Anh này mà tham gia giải bóng rổ NBA thì các đối thủ chỉ có khóc thét.
– Khả năng của con người thật kinh ngạc.
– Đỉnh thật sự!!!
– Có diễn cũng giỏi, khâm phục thật.
– Yêu môn thể thao này rồi thì sao bỏ được.

Khám phá: Lợi ích của việc chơi bóng rổ đối với tinh thần

Tăng khả năng tập trung. Việc ném bóng vào rổ đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ và nhắm đúng mục tiêu. Học cách ngắm chuẩn xác là cách nâng cao khả năng tập trung và là kỹ năng cần thiết cho trẻ sau này trong cuộc sống.

Thực hành kỷ luật. Giống như các môn thể thao khác, bóng rổ cũng có một số luật lệ phải tuân theo. Và nếu người chơi không tuân theo những quy tắc này sẽ bị phạt.

Tăng độ nhạy bén. Tất cả các môn thể thao đều có chiến lược giúp người chơi giành chiến thắng. Người chơi không chỉ phải có kỹ thuật mà còn phải quan sát, phân tích để đưa ra chiến thuật hợp lý khi chơi. Đây cũng là một kỹ năng quan trọng mà trẻ cần rèn luyện.

Video: Cao thủ bóng rổ ném đâu trúng đó
Ảnh: Pixabay

Xây dựng tinh thần đồng đội. Bóng rổ là môn thể thao đồng đội giúp trẻ học cách hợp tác với đồng đội để cùng nhau giành chiến thắng. Làm việc theo nhóm khi chơi bóng rổ là cách tốt nhất để nâng cao tinh thần đồng đội.

Tăng sự tự tin. Sự tự tin của trẻ sẽ được rèn luyện khi chúng giành được quyền kiểm soát bóng và ghi bàn.

Tăng sự nhanh nhẹn. Bóng rổ là môn thể thao có nhịp độ nhanh, đòi hỏi người chơi phải phản ứng nhanh với các tình huống trong trận đấu. Nếu bạn rèn luyện kỹ năng này từ khi còn nhỏ thì nó sẽ là một thói quen tốt trong cuộc sống sau này.

Giảm căng thẳng, giúp trẻ giải tỏa căng thẳng, thư giãn đầu óc.