Chị em luôn tìm mọi cách giữ chồng, mà sao không làm ngược lại khiến chồng luôn si mê và theo đuổi vợ suốt đời.

Chị em từ bấy lâu nay thường chỉ quan tâm tới cách làm sao để chạy theo giữ chân chồng; tự biến mình ở vào thế bị động, dù đối phương có làm gì cũng ngoan ngoãn chiều theo. Nhưng đây thực sự là một sai lầm; bởi càng làm như thế thì càng khiến đàn ông không trân trọng và coi thường giá trị của vợ.

Thế nên, hãy để mọi việc diễn ra theo chiều ngược lại; để chồng phải chạy theo vợ vì si mê, vì lo sự mất vợ.

Làm sao để chồng luôn theo đuổi và giữ vợ suốt cuộc đời?

1. Thường xuyên đưa ra những thử thách với chồng

Đàn ông với bản tính luôn muốn chinh phục, tìm hiểu những điều mới mẻ. Bởi thế, nếu người vợ quá nhu mì, lúc nào cũng ngoan ngoãn nghe lời chồng; sợ mất anh ta là quá dại.

Thường xuyên đưa ra những thử thách với chồng
Hãy bí ẩn một chút để chồng luôn có cảm giác muốn khám phá và chinh phục…

Trong số rất nhiều đàn ông ngoại tình, vợ của họ đều rất đảm đang, hiền lành, ít nói; nhưng những điều đó chỉ khiến cho người đàn ông hạnh phúc một thời gian đầu. Bởi càng về sau, khi mọi thứ cứ lặp đi lặp lại không có gì mới thì rất dễ khiến đàn ông nhàm chán và thấy vợ không còn hấp dẫn, thú vị.

Thế nên, là một người vợ thông minh phải thường xuyên đưa ra những thử thách với người bạn đời của mình, để anh ấy luôn có cảm giác là người đi chinh phục; bởi càng được chinh phục nhiều thì đàn ông lại càng thích thú.

2. Luôn tự tin vào bản thân

Đàn ông luôn bị hấp dẫn và yêu thích những phụ nữ có phong thái tự tin. Thế nên, chị em hãy là người phụ nữ hiện đại, tràn đầy sinh lực; chứ đừng lúc nào cũng thiếu quyết đoán, chỉ biết nghe theo sự sắp đặt của chồng. Nếu không hài lòng với những quyết định của chồng, bạn hãy chủ động đưa ra ý kiến của riêng mình; cùng chồng bàn bạc.

Luôn tự tin vào bản thân
Người phụ nữ tự tin sẽ trở nên xinh đẹp và cá tính hơn trong mắt mọi người.

Sự tự tin đó còn được thể hiện trong công việc và khi ở chỗ đông người. Phong thái, khí chất toát lên từ sự tự tin của bạn còn khiến bạn trở nên cuốn hút đối với người đối diện; đặc biệt là những ngững người đàn ông khác; điều đó khơi lên cảm xúc “ghen” và tự hào đồng thời xuất hiện trong con người chồng bạn. Ngay lập tức, chồng bạn sẽ tìm mọi cách để giữ vợ và không muốn rời mắt khỏi bạn dù chỉ 1 giây.

3. Để chồng luôn say mê và theo đuổi cả đời vợ hãy trở nên đẹp hơn

Đàn ông vốn dĩ yêu bằng mắt thế nên lúc nào cũng muốn vợ mình phải thật xinh đẹp. Dù bận rộn chuyện chăm sóc chồng con hay việc ngoài xã hội; thì chị em hãy nhớ dành gian để chăm sóc và yêu thương bản thân mình nhé!

Không cần vẻ đẹp quá cầu kỳ, điệu đà hay những bộ trang phục hở hang, gợi cảm quá mức; chỉ cần một kiểu tóc phù hợp, những bộ trang phục vừa vặn, hợp kiểu; làn da luôn sáng khỏe là đủ khiến chị em xinh đẹp cuốn hút rồi. Khi sánh bước cùng người vợ như vậy trước đám đông, sẽ khiến bất cứ ông chồng nào cũng tự hào về vợ.

Để chồng luôn say mê và theo đuổi cả đời vợ hãy trở nên đẹp hơn
Phụ nữ làm đẹp không chỉ khiến bản thân tự tin hơn; mà còn gây thu hút với chồng và cả những người đàn ông khác.

Khi vợ xinh đẹp sẽ khiến nhiều người đàn ông khác ngưỡng mộ khiến các ông chồng sợ mất vợ và hiểu được giá trị của vợ nên lại càng yêu và giữ vợ nhiều hơn.

4. Đừng chỉ biết có mỗi chồng, hãy có những đam mê khác

Khi chưa kết hôn, bạn là cô gái có rất nhiều đam mê và những mối quan tâm khác. Nhưng kết hôn rồi thì tối ngày quay cuồng với công việc nhà, chăm sóc chồng, con; bận rộn tới nỗi cả ngày không bước ra đường được 5 phút. Đừng dùng lý do như vì yêu chồng nên muốn hy sinh… bởi như thế chính tự bạn đang làm khổ chính mình.

Làm sao để chồng luôn theo đuổi và giữ vợ suốt cuộc đời?
Người phụ nữ hiện đại, ngoài gia đình và công việc, cũng cần có những đam mê để tận hưởng cuộc sống riêng theo cách của mình (ảnh minh họa internet).

Thế nên, hãy học cách “thoát xác”, tìm lại những đam mê của bản thân như: đi mua sắm, cafe cùng hội bạn thân vào cuối tuần; đi làm đẹp, tụ tập với đồng nghiệp… Để bản thân bận rộn một chút; và cũng để chồng biết ngoài anh ấy bạn còn có nhiều mối quan tâm khác chứ không phải chồng là tất cả.

5. Cho chồng không gian riêng là bí quyết khiến chồng theo đuổi vợ cả đời

Là vợ dù có yêu chồng nhiều bao nhiêu thì đừng lúc nào cũng gọi điện, nhõng nhẽo giữ chồng bên cạnh. Bởi cũng giống như món ăn, dù có ngon nhưng thường xuyên phải ăn mãi sẽ khiến người ta sợ; đàn ông cũng thế, họ sẽ thấy mệt mỏi khi bị vợ chiếm hết thời gian lẫn không gian.

Một người vợ thông minh, tinh tế sẽ không kè kè bên chồng mà luôn cho chồng không gian riêng; để anh ấy được làm những gì mình thích; và sẽ cảm thấy nhớ nhung và thiếu vắng khi không có vợ ở bên. Đây cũng chính là 1 cách để chồng luôn say mê, theo đuổi vợ cả đời.