Ngày 31/5, để hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19, ca sĩ Hà Anh Tuấn và một số người bạn đã trao tặng các vật dụng y tế cần thiết có tổng giá trị 1 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang.

Báo Tuổi trẻ đưa tin; để hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) tỉnh Bắc Giang, vừa qua ngày 31/5, ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng một số người bạn làm việc tại Công ty Mắt Viễn Đông (FEEC), Công ty Viet Vision đã trao tặng 3.000 ống xét nghiệm COVID-19; 2.100 bộ quần áo bảo hộ y tế và 10.000 khẩu trang N95.

Tổng kinh phí ủng hộ tương ứng là 1 tỷ đồng đã được chuyển vào tài khoản của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang ngay trong ngày.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn và bạn bè ủng hộ 1 tỷ mua vật tư y tế chống dịch cho tỉnh Bắc Giang
Ảnh chụp màn hình tuoitre.vn

Hà Anh Tuấn cùng Viet Vision mong muốn góp sức chống dịch Covid-19

Ca sĩ Hà Anh Tuấn nói: “Những ngày qua; tôi và những người bạn đồng hành luôn lấy hình ảnh lực lượng y tế tuyến đầu làm nguồn cảm hứng để sống và làm việc. Tôi coi việc đóng góp của bản thân là nghĩa vụ phải làm; tuy nhỏ nhưng thể hiện lòng biết ơn, lòng yêu nước và cam kết đồng hành. Mong các anh chị và các bạn y bác sĩ vững tâm cống hiến. Chúng tôi luôn biết ơn và cống hiến hết mình”.

Đại diện Viet Vision cho biết; công ty và ca sĩ Hà Anh Tuấn luôn theo dõi tình hình công tác phòng; chống dịch trên cả nước với tinh thần đồng lòng, tri ân sâu sắc.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn và bạn bè ủng hộ 1 tỷ mua vật tư y tế chống dịch cho tỉnh Bắc Giang
Ảnh chụp màn hình vietnamnet.vn

“Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp tại Bắc Giang; chúng tôi xin gửi sự thấu hiểu và mong muốn được đồng hành; góp sức nhỏ bé cùng với lực lượng y bác sĩ và các nhân viên y tế tuyến đầu đang ngày đêm miệt mài làm việc; cống hiến cho cuộc chiến chống lại đại dịch này. Đây là sự đóng góp nhỏ bé của tất cả chúng tôi nhằm góp phần tiếp sức trước tình hình thiếu thốn vật tư thiết bị y tế hiện nay trên các mặt trận nóng của cả nước”, vị đại diện nói.