Trước tình hình dịch bệnh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dành tặng 100 chiếc giường cho bệnh viện dã chiến và hy vọng có thể bán được vật phẩm phong thủy được làm từ thạch anh trị giá 260 triệu để ủng hộ cho Bắc Giang và Bắc Ninh chống dịch.

Theo thông tin từ báo Soha, ở Việt Nam đã tái bùng phát đợt dịch Covid-19 vào tháng 4/2020, Bắc Giang và Bắc Ninh là 2 tỉnh đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề. Hiện tại; ở 2 tỉnh này các quân đội đang triển khai gấp rút xây dựng bệnh viện dã chiến.

Tuy nhiên, theo tin từ Phó Chủ tịch tỉnh Bắc Giang Phan Thế Tuấn cho rằng; trong thời gian sắp tới; tỉnh đang thiếu hàng nghìn giường bệnh để phục vụ cho các bệnh viện dã chiến và khu cách ly tập trung.

Mr.Đàm ủng hộ giường bệnh phòng chống dịch

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tặng 100 giường bệnh, đấu giá đồ quý ủng hộ Bắc Giang, Bắc Ninh
Ảnh chụp màn hình soha.vn

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định nhanh chóng để ủng hộ 100 giường bệnh cho bệnh viện dã chiến tại 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp này.

Mr. Đàm đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Hưng lần trước có xin cho 1 cháu bé bị phỏng. Sau khi đóng góp cả phần của Hưng là 30 triệu cùng các fans và những người thân nữa là tổng được 160 triệu. Khi Hưng liên lạc với bố mẹ bé thì họ xin không nhận nữa! Nay tình hình Covid đang hoành hành dữ dội tại 2 nơi Bắc Giang và Bắc Ninh.

Bệnh viện dã chiến vừa được xây dựng lên nhưng vẫn không đủ giường bệnh. Nay Hưng xin mọi người cho Hưng tự quyết số tiền trên mang đi đóng góp thẳng cho sở y tế tỉnh. 1 triệu 800 ngàn/1 giường; mình sẽ tặng 100 giường là 180 triệu. Chúng ta đang có 160 triệu; Hưng và công ty sẽ bù thêm 20 triệu nữa cho đủ 180 triệu. Hi vọng mọi người đồng ý với quyết định này của Hưng nhé!”

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tặng 100 giường bệnh, đấu giá đồ quý ủng hộ Bắc Giang, Bắc Ninh
Ảnh chụp màn hình soha.vn

Đàm Vĩnh Hưng bán đấu giá vật phẩm quý

Bên cạnh đó; Đàm Vĩnh Hưng cũng quyết định đưa 1 vật phẩm phong thủy được làm từ thạch anh màu hồng đem ra bán đấu giá; toàn bộ số tiền bán được cũng sẽ chuyển tiếp ra để ủng hộ kinh phí chống dịch cho Bắc Giang và Bắc Ninh:

“Nhân tiện đây Hưng muốn bán cực phẩm này để tiếp tục có kinh phí gửi ra đó để hỗ trợ cho bà con. Vật phẩm này là kỷ niệm của Hưng cùng người em Út Lan. Và trong việc này Út Lan cũng đã đồng tình với Hưng”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tặng 100 giường bệnh, đấu giá đồ quý ủng hộ Bắc Giang, Bắc Ninh
Ảnh chụp màn hình soha.vn

Anh cũng chia sẻ thêm: “Đá thạch anh hồng có xuất xứ từ Mã Lai, trị giá 260 triệu. Nếu có một ai đó vào sau trả giá cao hơn thì xin phép cho Hưng được “lật kèo” người trả giá đầu tiên để bán cho người trả giá cao nhất nha. Vì sự thật thì tiền đó cũng chỉ mang đi giúp mọi người thôi ạ. Hy vọng là có mạnh thường quân ra tay để hiệp sức trợ giúp cùng nhau giúp đỡ xã hội và đất nước!”.

Lời chia sẻ, tâm sự của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trên địa bàn 2 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh có rất nhiều người đang sinh sống cũng đã để lại lời bình luận trên mạng xã hội bày tỏ sự xúc động và nói lời cảm ơn tới nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Xem thêm: