Gần chục con cá sấu lập ‘trạm thu phí’ tại một điểm ngập nước trên đường khiến các tài xế mỗi lần đi ngang qua đều ‘tim đập chân run’.

Trạm thu phí này không dùng tiền mà chỉ cần thức ăn tuy nhiên với những tài xế ‘cứng’ thì trạm tự động mở. Nhưng tốt nhất ‘trạm thu phí’ này cần được dẹp bỏ để việc đi lại dễ dàng và an toàn hơn.
Video ghi lại cảnh cá sấu lập ‘trạm thu phí’ trên đường:

Nguồn video: VnExpress

Hàm cá sấu khỏe nhất trong số các loài động vật trên thế giới. Vì vậy, nếu gặp phải cá sấu, bạn sẽ không dễ dàng trốn thoát.

Nếu bạn vô tình bị cá sấu tấn công, hãy cố gắng đấm thật mạnh vào mắt nó. Mắt và cổ họng là bộ phận nhạy cảm nhất của cá sấu; đây là điểm quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ.

Video: Cá sấu lập 'trạm thu phí' trên đường
Ảnh: internet

Nếu kẻ săn mồi này lên bờ và trườn về phía bạn, hãy tạo ra nhiều tiếng ồn nhất có thể và chạy theo đường ngoằn ngoèo. Đây là một tình huống nguy cấp, chạy và la hét là giải pháp tốt nhất để trốn thoát.

Tuy nhiên, nếu bạn nhìn thấy một con cá sấu khi đang bơi; đừng vùng vẫy và la hét, điều đó sẽ thu hút sự chú ý của nó. Thay vào đó, hãy cố gắng bơi đi một cách lặng lẽ nhất có thể.