Cậu bé đứng trên thuyền và đang cố gắng kéo con cá khủng lên.

Video ghi lại cảnh cần thủ nhí câu được cá khủng

Nguồn video: VnExpress.

Góc bình luận của cộng đồng mạng về cần thủ nhí câu được cá khủng

Bình luận của cộng đồng mạng sau khi xem video cần thủ nhí câu được cá khủng:

– Nhìn con cá to là thấy mê quá. Nhưng cho em đứng trên thuyền câu như thế thì nguy hiểm quá.

– Nhìn con cá to thấy thích ghê.

– Nhìn con cá khủng mà thấy vui ghê quá.

Cần thủ nhí câu được cá khủng – Và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

Theo bihaku.vn, câu cá có thể là một môn thể thao, một sở thích, một nghề hoặc đơn giản là một kỹ năng. Câu cá là một hoạt động rất quan trọng đối với trẻ em nói riêng.

1. Câu cá giúp xây dựng sự tự tin ở trẻ nhỏ

Khi trẻ xây dựng các kỹ năng nói chung và kỹ năng câu cá nói riêng, trẻ dần trở nên thành công hơn. Từ đó, trẻ sẽ tạo dựng được niềm tin vào bản thân. Điều này cũng giúp trẻ phát triển bản thân mạnh mẽ và độc lập hơn.

Khi bọn trẻ thấy rằng chúng có thể câu cá thành công, chúng sẽ mang niềm tin đó đến những nơi khác trong cuộc sống của chúng như trường học, thể thao và thậm chí là phát triển tình bạn.

Video: Cần thủ nhí câu được cá khủng
Câu cá có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ (ảnh: internet).

Khi trẻ em xây dựng kỹ năng câu cá, chúng trở nên tự tin hơn, dẫn đến tính độc lập cao hơn. Một khi trẻ em hiểu được các biện pháp an toàn khi đánh bắt cá, chúng có thể tham gia hoạt động này mà không cần sự giúp đỡ của cha mẹ.

2. Tăng cường lập kế hoạch vận động cho trẻ

Câu cá liên quan đến rất nhiều vận động của trẻ. Trẻ phải quyết định chọn như thế nào, khi nào thì buông, khi nào thì quay và hơn thế nữa. Chúng phải lên kế hoạch di chuyển cẩn thận và phối hợp nhịp nhàng để không chỉ câu được cá mà còn không bị đứt dây!

3. Cải thiện sự phối hợp

Cần có sự cân bằng và phối hợp để câu cá. Nếu câu cá trên thuyền, trẻ em phải đứng cẩn thận để không bị rơi xuống nước. Trẻ em cũng cần phải giữ thăng bằng khi xoay tròn trong khi câu cá.Vì nếu trượt chân, trẻ cũng có thể trượt mất con cá của mình!

Khi câu cá, điều quan trọng là phải phối hợp tất cả các chuyển động của động cơ để chúng hoạt động cùng nhau một cách hợp lý để câu cá thành công.

4. Câu cá dạy trẻ tính kiên trì

Câu cá cần sự chăm chỉ và kiên trì. Trẻ không bỏ cuộc chỉ sau vài phút. Các ngư dân mất hàng giờ đồng hồ để chờ đợi mẻ lưới hoàn hảo. Câu cá dạy trẻ em tiếp tục cố gắng khi thất bại. Điều này dẫn đến một đạo đức làm việc tốt hơn cần thiết để thành công ở trường học và sự nghiệp tương lai của trẻ.

5. Câu cá khuyến khích tình yêu thiên nhiên của trẻ

Các hoạt động ngoài trời giúp trẻ biết trân trọng, yêu quý và hiểu biết về thiên nhiên. Nó dạy trẻ tầm quan trọng của việc chăm sóc môi trường bao gồm cả những con cá mà chúng câu được. Trẻ em có thể cất tất cả các thiết bị điện tử của mình đi và chỉ có thể tận hưởng quang cảnh và không khí trong lành. Điều này cũng có thể dẫn đến một lối sống lành mạnh hơn!

Câu cá đã được biết đến là một cách giảm căng thẳng cũng như là một cách để thư giãn. Nó cũng có thể được coi là một hình thức tập thể dục. Nó cũng củng cố tâm trí của bạn bằng cách yêu cầu sử dụng không gian trực quan và giải quyết vấn đề.

Câu cá là một môn học không quá khó đối với trẻ em nhưng lại rất bổ ích và có tác động tích cực đến nhiều mặt của trẻ. Tuy nhiên cần chú ý an toàn khi cho em câu cá.