Những giây phút cá kháng cự quyết liệt thoát khỏi miệng chim đã tạo nên khoảnh khắc kịch tính về sự không bỏ cuộc của kẻ đi săn và con mồi.

“Dù thế nào đi nữa… cũng đừng bao giờ bỏ cuộc”, đó là thông điệp mà video này muốn gửi đến mọi người. Trong đoạn video ghi lại một khoảnh khắc ấn tượng; một con chim đi săn và đã bắt được một con cá. Tuy nhiên, cuộc đi săn không kết thúc ở đây, bởi con cá bắt đầu phản kháng mạnh mẽ, cố gắng thoát khỏi miệng chim.
Video ghi lại khoảnh khắc cá kháng cự quyết liệt thoát khỏi miệng chim:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc cá kháng cự quyết liệt thoát khỏi miệng chim

– Những hình ảnh trong video thực sự là một bài học về sự quyết tâm và không bao giờ bỏ cuộc.
– Công nhận con chim cũng nhanh thật; tốc độ rơi như vậy mà nó vẫn kịp hạ người xuống để hớt mấy phát liền.
– Nhìn thấy nó thoát được mà mừng cho nó. Đúng, không nên bỏ cuộc nếu vẫn còn khả năng chiến đấu va chiến thắng.
– Trong cuộc sống, sự cố gắng phấn đấu liên tục sẽ được kết quả ở phút cuối cùng !
– Cũng may cho con chim, nếu nuốt con cá rô vào thì họng con chim sẽ nát bỡi vây cá rô như dàn chông sắt.
– Những thước phim và khoảnh khắc tuyệt vời!
– Thức ăn vô tới miệng rồi vẫn chưa chắc ăn được .

Khám phá: Bất ngờ thú vị về chim cổ rắn

Chim cổ rắn là loài chim lớn. Con đực có bộ lông màu đen hoặc nâu sẫm, chiếc mào mọc thẳng đứng trên đầu và mỏ lớn hơn con cái. Con cái có bộ lông nhẹ hơn, đặc biệt là ở cổ và phần dưới. Cả con đực và con cái đều có những đốm xám trên lông vai dài và lông mặt trên cánh. Mỏ sắc nhọn có cạnh răng cưa. Chân của chim cổ rắn có màng bơi, ngắn và gần cuối cơ thể. Lông của chúng có khả năng thấm nước tương tự như chim cốc nên chúng phải lắc cánh cho khô sau khi lặn. Tiếng kêu của chúng bao gồm tiếng kêu ríu rít hoặc tiếng kêu rất huyên náo khi chúng bay hoặc đậu.

Video: Cá kháng cự quyết liệt thoát khỏi miệng chim
Ảnh: internet

Thức ăn chính của chim cổ rắn là cá cỡ trung bình. Chúng sử dụng chiếc mỏ sắc nhọn của mình để xiên con mồi khi lặn dưới nước. Chúng có thể phóng mỏ về phía trước như một ngọn giáo. Chúng cũng ăn động vật lưỡng cư như ếch và động vật không xương sống như côn trùng, tôm và các động vật thân mềm khác.

Những con chim này sử dụng chân để di chuyển dưới nước, đuổi theo và phục kích con mồi. Sau đó, chúng đâm con mồi, chẳng hạn như cá; để đưa nó lên mặt nước, ném nó vào không gian để bắt và nuốt chửng.