Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, anh và cháu đã H. đã gặp nhau. Được sự đồng ý của gia đình anh đã nhận bé làm con nuôi.

Trao đổi với Doanh nghiệp và Tiếp thị tối 24/3, anh Nguyễn Ngọc Mạnh (thôn VĩnhThanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh), người cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng cho biết, sức khỏe của anh đã ổn định, vết thương ở ngón tay đã bình phục. Anh đã đi làm trở lại bình thường.

Anh Mạnh chia sẻ, ngày 21/3 vừa qua, anh và bé H. đã gặp nhau. “Tôi và cháu đã gặp nhau tại nhà tôi, cháu vẫn còn khá rụt nè nên chưa nói chuyện nhiều với tôi. Cháu chỉ cười và gọi bố Mạnh. ‘Con chào bố Mạnh, con cảm ơn bố Mạnh”, anh nói.

Anh Mạnh đã gặp cháu P.

Anh Mạnh cũng tiết lộ, gia đình bé P. đã xin gia đình anh nhận cháu bé làm con nuôi. “Được sự đồng ý của gia đình, tôi đã nhận cháu làm con nuôi rồi”, anh nói.

Rưng rưng khoảnh khắc bé gái rơi lầu 12 lần đầu gặp mặt anh Nguyễn Ngọc Mạnh: Con chào bố Mạnh, con cảm ơn bố - Ảnh 2.
Anh Mạnh và bố cháu P. chụp ảnh kỷ niệm.

Ngày 20/3, anh Mạnh cho Saostar biết, người thân trong gia đình anh đã đến thăm cháu bé nhưng anh vẫn chưa trực tiếp đến thăm. Anh dự kiến sẽ đến thăm bé khi đã hồi phục hẳn vào những ngày cháu được nghỉ.

Trước đó, chiều 28/2, bé N.P.H. đã bất ngờ bò từ trong nhà ra ngoài lan can. Khi nghe thấy tiếng tri hô, anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã nhanh chóng leo qua tường rào và nhảy lên mái tôn trước sảnh tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng để cứu cháu bé. Nhờ đó, bé H. không gặp nguy hiểm đến tính mạng và được đưa đi cấp cứu.