Một nam thanh niên cố gắng hết sức chia phần cho từng con Husky, tuy nhiên anh ấy đã phải bỏ cuộc vì lũ husky con này quá nhoi và không nghe lời.

Đoạn viden ngắn khiến nhiều người không khỏi bật cười sau khi xem cảnh “lộn xộn” của bầy cún con khi được chủ cho ăn. Mời độc giả xem video:

Video: Mucwomen.

Góc bình luận:

“Hôm sau cho mỗi con một cái chuồng và một cái tô xem thế nào”

“Không hổ danh ngáo từ nhỏ”

“Gia chủ đành bất lực trước lũ giặc này”

Chó Husky con có giá bao nhiêu?

Mức giá 6 – 8 triệu:

Những chú chó này có ngoại hình và tính cách không mấy nổi bật. Cha mẹ chúng cũng xuất thân bình thường. Mức giá chênh lệch chủ yếu do màu lông: với màu lông đen – trắng thường rơi vào khoảng 6 – 7 triệu đồng; màu xám – trắng là 7 – 8 triệu đồng. Với tầm giá này thì chúng ta sẽ mua được một chú chó Husky giá rẻ.

Chó Husky con có giá bao nhiêu?
Những chú chó husky có bộ lông nhiều màu sắc phong phú đa dạng. Ảnh chụp màn hình: dogily.vn.

Mức giá 9 – 20 triệu:

Đây là mức giá dành cho những chú chó Husky con được sinh ra tại Việt Nam. Tuy nhiên, nguồn gốc của chúng thường là những con bố mẹ nhập ngoại có ngoại hình, tính cách và sức khỏe tốt. Khi mua Husky này, mọi người sẽ được cung cấp hình ảnh, giấy tờ đầy đủ của bố mẹ.

Đặc biệt, loài chó Husky này thường có bộ lông màu nâu đỏ; đây là màu lông hiếm gặp ở Việt Nam. Trong khoảng giá từ 12 đến 20 triệu, chúng ta sẽ mua được những chú chó Husky nhập khẩu từ Thái Lan. Những chú chó này thường có ngoại hình, tính cách và sức khỏe nổi trội hơn hẳn so với những chú chó trong nước.

Video: Chàng trai muốn 'nổi điên' khi cho bầy Husky con ăn
Bên cạnh việc nhìn trông hơi “ngáo” và có những hành động kỳ quặc. Thì Husky cũng là một giống chó thông minh, nghe lời và thân thiện. Ảnh chụp màn hình: monandaitiec.com.

Mức giá trên 50 triệu:

Với mức giá này thì sẽ có được một em Husky nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ hoặc Canada. Đặc biệt, nếu nhập từ Nga, nơi sinh của loài Husky thì giá cao nhất.

Tuy nhiên, số lượng Husky nhập khẩu từ Nga không nhiều và cũng do Nga có chính sách hạn chế xuất khẩu loài Husky nhằm bảo tồn nguồn gen quý của đất nước.