Chú chó cậy lớn bắt nạt vịt con và nó liền bị ngỗng ra tay dạy dỗ.

Thấy đàn vịt con vui vẻ chơi đùa trong sân, chú chó nổi hứng trêu chọc, nó xua đàn vịt con rồi túm lấy từng con để trêu ghẹo. Nhiều lần chứng kiến ​​cảnh tượng này, đàn ngỗng trưởng thành đã lao tới, bao vây và dồn chú chó vào chân tường, sau đó mổ liên tục để báo thù.
Video ghi lại cảnh đàn ngỗng trừng trị chó vì bắt nạt vịt con:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh đàn ngỗng trừng trị chó vì bắt nạt vịt con

Tôi lại thích giống chó này ,thằng ngố to xác !
Chó: Em biết lỗi rồi mà đừng vặt lông Em nữa, Em đau.
Vài tháng sau ngỗng thành ngỗng lớn mà sao cún vẫn là cún con nhỉ?
Lúc còn nhỏ là vịt con, vào tháng sau thành ngỗng bự…

Khám phá: Những điều thú vị về ngỗng

Là loài chim được con người thuần hóa từ rất lâu đời và ngày nay đã trở thành loài chim được con người nuôi rất nhiều. Có nhiều loài ngỗng, và mỗi vùng có một giống ngỗng khác nhau được thuần hóa. Ví dụ, ở châu Âu, người ta thuần hóa ngỗng xám, ở châu Á, người ta thuần hóa ngỗng thiên nga, v.v.

Video: Đàn ngỗng trừng trị chó vì bắt nạt vịt con
Ảnh: vovankienthuc

Ngỗng được phân thành nhiều giống khác nhau như: Ngỗng Hungary, ngỗng Reiland, ngỗng cỏ, ngỗng xám và ngỗng Trung Quốc. Mỗi loài ngỗng có những đặc điểm và hình dáng khác nhau tùy thuộc vào môi trường, khí hậu mà chúng sinh sống. Ngỗng ăn gì, có thể nói ngỗng là loài động vật khá phàm ăn.

Vì vậy, thức ăn của Ngỗng khá đa dạng. Chúng thường ăn bèo tấm, củ, quả, cỏ và nhiều loại rau. Không chỉ vậy, chúng còn ăn nhiều các loại hạt như ngô, lúa, lạc… Đặc điểm chung của ngỗng là có kích thước lớn và nhìn từ xa khá giống thiên nga. Đặc biệt là loài ngỗng thiên nga có màu trông trắng muốt.

Có thể bạn quan tâm: